Rượu Vang Chateau La Lagune Haut Medoc

Rượu Vang Chateau La Lagune Haut Medoc

GIÁ THAM KHẢO: 

3.557.000

Mã sản phẩm :
PV-3557-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Những chai rượu vang cao cấp thượng hạng đến từ đất nước Pháp luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các quý khách hàng để sử dụng làm quà tặng biếu hay trong những bữa tiệc sang trọng. Rượu Vang Chateau La Lagune Haut Medoc chính là chai vang như thế để bạn được tận hưởng những cảm giác tuyệt vời vô cùng đặc biệt.

Rượu Vang Chateau La Lagune Haut Medoc

Thông tin về Rượu Vang Chateau La Lagune Haut Medoc

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Nhà sản xuất: Chateau La Lagune

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: MerlotCabernet Sauvignon, Petit Verdot

Nồng độ: 12.5%

► Dung Tích: 750 ML

► Cấp Độ: Grand Cru Classe

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chateau La Lagune Haut Medoc

Được sinh ra từ vùng đất làm rượu vang Medoc của Pháp, Rượu Vang Chateau La Lagune Haut Medoc hội tụ đầy đủ những giá trị đặc trưng. Chúng được đánh giá rất cao so với nhiều dòng vang đỏ có mặt trên thị trường hiện nay và là sự kết tinh bởi tất cả những giá trị do thiên nhiên đất trời nơi đây đã ban tặng.

Những trái nho Bland đã được nhà sản xuất lựa chọn một cách vô cùng kỹ lưỡng. Họ sử dụng chính đôi bàn tay của mình để hái từng trái nho. Họ nâng niu trái nho – nguyên liệu cơ bản sản xuất ra dòng rượu vang như nâng niu những ước mơ hoài bão cháy bỏng của mình. Bằng tất cả những tâm huyết của nhà làm rượu, nhờ đó mới cho ra đời được sản phẩm rượu vang sang trọng và đẳng cấp này.

Khi thưởng thức ly rượu vang, một loạt hương vị như ùa về trong vòm họng. Đó là hương thơm của những quả chín mọng đen, là hương của da thuộc, xì gà và một chút từ hạt tiêu đen cùng với nấm khô.

Sở hữu một nồng độ nhẹ nhàng vừa phải chỉ với 14%, rượu đảm bảo một cấu trúc cân bằng mềm mại để đi sâu vào lòng người. Những món ăn như thịt bò xào, thịt đỏ thịt cừu nướng sẽ là món ăn thích hợp nhất để thưởng thức cùng với chai rượu vang thơm ngon hảo hạng này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658