1.538.100₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bourgogne
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Pinot Noir
Một trong những niềm tự hào to lớn của đất nước Pháp xinh đẹp chính là ngành sản xuất công nghiệp rượu vang. Và từ thuở khai thiên lập địa cho đến bây giờ, Pháp đã cho ra đời hàng nghìn thương hiệu thức uống có cồn khác nhau. Trong đó, Rượu Vang Henri Boillot Bourgogne Pinot Noir là dòng sản phẩm để lại nhiều dấu ấn vô cùng đậm sâu cho người thưởng thức.Chúng không chỉ đơn thuần là một loại thức uống mà còn chứa đựng cả nét đẹp văn hóa đặc trưng của xứ sở nơi mình được sinh ra, hội tụ cả sự đam mê nhiệt huyết và dường như khung cảnh xinh đẹp của xứ sở sản xuất rượu vang Pháp.
► Xuất sứ: Pháp
► Vùng Làm Vang: Bourgogne
► Nhà sản xuất: Henri Boillot
► Loại vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống nho: Pinot Noir
► Nồng độ: 14 %
► Dung Tích: 750 ML
► Nhiệt độ phục vụ: 16 độ C
► Món ăn kết hợp: Các món ăn phong cách châu Âu
► Quy cách: 6 chai/thùng
Rượu Vang Henri Boillot Bourgogne Pinot Noir với một thiết kế sang trọng và cuốn hút. Cơ thể chúng toát lên nét đẹp kiêu sa với làn rượu màu đỏ ngọc bích êm dịu. Ẩn chứa bên trong đó là hương vị của quả lê hạt dẻ và quả hạnh. Tất cả mọi yếu tố được hòa quyện với nhau tạo nên một tổng thể xuất sắc từ cả hình thức lẫn chất lượng.
Khi thưởng thức, vang cho thấy chất rượu ngọt ngào và thanh mát, đậm đà của quả lý chua, các loại hoa quả mát khác. Nhờ được làm từ nho Pinot Noir nên lượng tanin khá vừa phải, độ axit nhẹ, cân bằng, tạo nên một kết thúc tròn trịa, tỉ mỉ đầy lưu luyến.
Vang sở hữu nồng độ 14% đủ nồng nàn để người dùng có thể cảm nhận rõ nét tính chất của từng giọt rượu. Cũng nhờ đó mà có thể đánh thức những cảm xúc tuyệt vời nhất. Rượu Henri Boillot Pinot Noir Bourgogne cũng được nghiên cứu là có khả năng chống oxy hóa rất tốt nên mang lại những giá trị về sức khỏe cho người dùng.
Để có thể nhấm nháp trọn vẹn vị ngon từ hương đồng gió nội của loại rượu này cũng như muốn được hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp và hùng vĩ tại xứ sở nước Pháp, bạn nên decante trước khi dùng từ 1 – 2 giờ để làm tăng mùi vị của chúng.