Rượu Vang Cap Royal Bordeaux Sauvignon Blanc

Rượu Vang Cap Royal Bordeaux Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

559.000

Mã sản phẩm :
PV1-559-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Những chai rượu vang có nguồn gốc từ đất nước Pháp đều mang một phong cách hết sức đặc trưng của vùng đất này. Rượu Vang Cap Royal Bordeaux Sauvignon Blanc là một chai vang trắng đại trà bình dân có nguồn gốc từ quốc gia này để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người dùng rượu bởi chất lượng cũng như hương vị có trong vang.

Rượu Vang Cap Royal Bordeaux Sauvignon Blanc

Thông tin về Rượu Vang Cap Royal Bordeaux Sauvignon Blanc

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Nhà sản xuất: Cap Royal

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Sauvignon Blanc

Nồng độ: 13.5 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Cap Royal Bordeaux Sauvignon Blanc

Sauvignon Blanc là giống nho được nhiều nhà sản xuất lựa chọn làm nên chai rượu vang trắng. Những sản phẩm rượu vang có nguyên liệu từ giống nho này đều có được thứ hương thơm nhẹ nhàng đặc biệt từ hương nho. Rượu cũng được nhà sản xuất làm nên từ giống nho này để sở hữu được thứ hương vị vô cùng đặc biệt.

Bạn đã bao giờ thưởng thức chúng hay chưa và bạn cảm nhận được điều gì từ chúng. Thật khó để diễn tả được hết cảm xúc của mình phải không các bạn bởi chúng quá hoàn hảo đến mức bạn không thể hình dung được ra mức giá chúng lại vừa phải đến như thế.

Với màu sắc vang rơm, rượu mang đến cái nhìn nhẹ nhàng tinh tế dành cho người tiêu dùng. Rượu tỏa ra một sức lan tỏa lớn trên thị trường rượu vang ở hầu khắp các nước mà ai ai cũng đều biết đến tên tuổi của nó.

Thành công của chai rượu vang chính là nhờ vào đôi bàn tay khéo léo của những người làm nghề cùng với biết bao tâm huyết những kinh nghiệm vốn có lâu năm của nhà sản xuất rượu vang. Bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chai vang này để sử dụng cho những bữa tiệc quây quần bên gia đình bè bạn.

 

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658