Rượu Vang Saint-Joseph Esprit De Granit

Rượu Vang Saint-Joseph Esprit De Granit

GIÁ THAM KHẢO: 

900.000

Mã sản phẩm :
HHMH – 900

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Rượu Vang Saint-Joseph Esprit De Granit là một trong những chai vang đỏ của Pháp có giá khá “bình dân” và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng cũng như cho nhiều bữa tiệc khác nhau. Nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một chai vang chất lượng mà lại có giá mềm.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Saint-Joseph Esprit De Granit

Giới thiệu khái quát về Rượu Vang Saint-Joseph Esprit De Granit

Rượu được tạo nên 100% từ giống nho quý là nho Syrah. Loại nho này được trồng trên đất đá granit, được chăm sóc tỉ mỉ với các bước thu hoạch cẩn thận giúp tạo nên một loại rượu vang tinh tế và có sự cân bằng, phức hợp. Kết hợp cùng nho Syrah, để tạo nên hương thơm và mùi vị độc đáo cho dòng vang này là quả mâm xôi chín và một số gia vị.

Một trong những yếu tố tạo nên sự hoàn hảo nữa cho chai vang này chính là sự xuất hiện của vị tannin dẻo dai tạo nên cấu trúc tốt và dư vị dài lâu sau khi thưởng thức.

Đặc điểm của rượu Rượu Vang Saint-Joseph Esprit De Granit

Rượu có màu tối đậm với hương thơm quyến rũ kết hợp của các loại trái cây màu đen cùng một số gia vị, oliu đen và than chì.

Theo đánh giá của những người đã từng thưởng thức rượu vang này, Đánh giá đây là loại vang có giá cả phải chăng mà chất lượng lại tuyệt hảo. Hương vị mạnh mẽ và đậm đà của vang kết hợp cùng lượng tanin tinh tế khiến bất cứ người thưởng thức nào cũng dễ dàng bị chinh phục.

Các món ăn thích hợp để kết hợp cùng Rượu là: thịt bò Wellington, thịt nai, thịt cừu hầm korma kiểu Malaysia, đậu lăng với hong lợn hun khói, phô mai hay các món nướng. Rượu đặc biệt ngon hơn khi thưởng thức ở nhiệt độ lạnh từ 16 đến 18 độ C.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Saint-Joseph Esprit De Granit

Saint-Joseph Esprit De Granit là chai rượu vang của Pháp được tạo nên 100% từ nho Syrah và bởi nhà sản xuất Cave de Tain. Quy trình sản xuất chai vang này gồm các bước chính như sau:

– Thu hoạch nho: Nho được thu hoạch vào sáng sớm theo phương pháp thủ công rồi đưa về nhà máy và chọn những quả tốt nhất, đảm bảo đạt tiêu chuẩn để sản xuất vang.

– Lên men: Nho được rửa sạch, làm lạnh, ép lấy nước và lên men trong nhiệt độ kiểm soát chặt chẽ.

– Ngâm ủ: Sau thời gian lên men thích hợp, nước ép nho sẽ được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp ít nhất 12 tháng.

– Đóng chai: Khi đã đủ thời gian ngâm ủ, vang sẽ được đem đóng chai, dán nhãn mác để cung cấp cho thị trường.

Saint-Joseph “Esprit D Granit” thích hợp cho những bữa tiệc từ bình dân đến sang trọng, từ những bữa tiệc thân mật, sum họp cùng gia đình, bạn bè cho đến tiệc tiếp đãi khách hàng, đối tác làm ăn…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116