Rượu Vang Guarano Negroamaro Appassimento

Rượu Vang Guarano Negroamaro Appassimento

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
TLTL-990-24h

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Hãng sản xuất:

Le Vigne Di Sammarco

Loại vang:

Appassimento

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Negroamaro


Rượu Vang Guarano Negroamaro Appassimento là một trong những dòng vang đỏ có chất lượng hoàn hảo nằm trong hệ thống rượu vang của đất nước Ý nói riêng. Bằng tất cả những giá trị mà rượu có được, Rượu như mang đến cho người thưởng thức một không gian đầy lãng mạn và sự thơ mộng nhất. Rượu có nồng độ 15% được làm nên bởi giống nho Negroamaro.Rượu là sản phẩm của nhà sản xuất Le Vigne Di Sammarco – Ý

Rượu Vang Guarano Negroamaro Appassimento

Giới thiệu Rượu Vang Guarano Negroamaro Appassimento

Nhà sản xuất Cignomoro là một trong những nhà sản xuất rượu vang có tên tuổi trên thị trường rượu vang của nước Ý. Đây là một nhà sản xuất có đóng góp rất lớn vào lịch sử phát triển của ngành công nghiệp sản xuất rượu vang của đất nước Italia nói riêng. Rượu Vang Guarano Negroamaro Appassimento là sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của họ để mang đến cho con người những niềm vui và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Nhà sản xuất đã lựa chọn Negroamaro được trồng ở vùng trồng nho nổi tiếng thế giới Puglia làm giống nho chính cho quá trình sản xuất nên dòng rượu vang này để mang đến một hương vị đặc biệt dành cho rượu vang. Đây là giống nho được trồng phổ biến ở nhiều nơi trên các nước tuy nhiên Italia sẽ là điểm dừng chân lý tưởng nhất để cho giống nho được sinh trưởng và phát triển cho ra năng suất và chất lượng cao.

Đặc điểm Rượu Vang Guarano Negroamaro Appassimento

Guarano Negroamaro nổi bật lên bởi một hương thơm vô cùng phức hợp của nhiều loại trái cây rừng. Nổi bật lên đó là mùi hương của những loại trái cây như mận chín, anh đào, mâm xôi…thêm vào đó là sự góp mặt của hương vani và socola đã góp phần làm cho sự đa dạng và hài hòa mềm mại có trong hương vị của rượu.

Rượu có nồng độ cồn đạt mức 15%, rượu sẽ đảm bảo được sự cân bằng nhất định trong thành phần cấu tạo nên nó đồng thời mang đến một lượng tannin mịn màng đa dạng. Những món ăn thích hợp nhất để thưởng thức cùng với dòng rượu vang này như: Các món nướng truyền thống, thịt thú rừng nướng, các món BBQ…

Quy trình sản xuất Rượu Vang Guarano Negroamaro Appassimento

Rượu phải trải qua một quy trình sản xuất nhất định trong đó nó đòi hỏi được kiểm soát chặt chẽ trong điều kiện nhiệt độ nhất định. Nho sau khi được thu hoạch, chúng sẽ được mang về nhà máy để chọn lọc và sơ chế một cách cẩn thận. Sau đó người ta mang những trái nho đi ép phần nước ép nho được đưa vào những chiếc thùng bằng gỗ sồi để tiến hành quá trình lên men và ngâm ủ rượu với thời gian kéo dài tối thiểu 06 tháng rồi mới bán ra bên ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658