1₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Puglia
Hãng sản xuất:
Le Vigne Di Sammarco
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Là một chai vang thân thiện dễ dàng hòa quyện với các món ăn, cùng với đó là diện mạo xinh đẹp và sang trọng giúp cho Rượu vang Salice Salentino Le Vigne Di Sammarco không thể thiếu trong bữa tiệc hay quà biếu vào dịp cuối năm. Đồng thời đây cũng là chai vang đạt khá nhiều giải thưởng trong nước và trên toàn thế giới, nó nhận được sự đánh giá tích cực từ các nhà phê bình khó tính nhất. Rượu đến từ Puglia – Ý, được hình thành từ giống nho Rosso, có nồng độ cồn 14%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Rượu là chai vang đặc trưng đến từ vùng Salento của đất nước Ý xinh đẹp, nó được sản xuất một cách rất nghiêm ngặt và theo quy chuẩn quốc tế. Với hương vị êm ái và nhẹ nhàng, chai vang đã đi vào lòng biết bao thực khách và khiến họ không thể quên được cái hương vị đặc trưng đó.
Rượu là đứa con cưng của Le Vigne Di Sammarco, họ đã chọn ra những trái nho ngon nhất và tốt nhất để làm nên nó. Đây là giống nho quý hiếm và nổi tiếng bậc nhất tại Ý, chúng thích hợp trồng tại nhiều nơi với nhiều loại đất khác nhau một cách dễ dàng nhưng đặc biệt thích đá vôi, đất sét và khí hậu ấm áp.
Sự tinh tế của giống nho Rosso được thể hiện xuất sắc trên chai Salice Salentino Le Vigne Di Sammarco để tạo nên màu sắc và hương vị tuyệt vời. Đó chính là màu đỏ ruby ngọt ngào và hấp dẫn, kết hợp cùng nhiều tầng lớp hương thơm phong phú của các loại trái cây tươi điển hình như mận, anh đào…
Khi bật nắp, bạn sẽ cảm nhận được sự phảng phất một chút hương của các loại thảo mộc và gia vị tạo nên hương vị làm say đắm lòng người. Trải nghiệm lâu hơn một chút sẽ thấy được sự phức tạp các loại gia vị màu nâu đất như đinh hương, quế và tiêu.
Với nồng độ 14%, rượu tương đối ổn định cho một chai rượu vang đỏ và phù hợp với số đông người thưởng thức.
Để hương vị rượu đạt đến độ hấp dẫn nhất, bạn nên kết hợp cùng các món ăn từ thịt cừu nướng, xúc xích hoặc thịt nguội cũng đều hoàn hảo.
Bạn cũng nên lưu ý thưởng thức vang ở nhiệt độ 18 – 22 độ C và mở trước 20 phút độ C để cảm nhận hương vị trọn vẹn nhất của vang.
Lưu ý không nên ngâm quá lạnh sẽ làm mất mùi của vang, không nên ăn các món quá cay không cảm nhận được vị của nó.