Rượu Vang M Primitivo Salento

Rượu Vang M Primitivo Salento

GIÁ THAM KHẢO:

860.000

Mã sản phẩm :
TLTL-860-24h

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Hãng sản xuất:

Le Vigne Di Sammarco

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Rượu vang M Primitivo Salento là một trong những dòng vang đỏ có tên tuổi trên thị trường ở hầu khắp các quốc gia trên toàn thế giới nói chung. Rượu được làm nên bởi giống nho Primitivo nổi tiếng tại Ý, có nồng độ cồn đạt 15%.

Rượu Vang M Primitivo Salento

Giới thiệu về rượu vang M Primitivo Salento

Rượu là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Cignomoro. Bằng những sự cố gắng hết mình cùng với những kinh nghiệm đã được đúc kết trải qua suốt các năm qua, Cignomoro đã mang đến cho những người thưởng thức rượu một bầu không khí đầy vui tươi và náo nhiệt nhất.

Nằm trong hệ thống những sản phẩm rượu vang có tính ưu việt nhất của Le vigne di Sammarco, rượu mang đến cho người thưởng thức rượu một cảm giác bất ngờ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mà không bao giờ có thể quên được.

Đặc điểm của rượu vang M Primitivo Salento

Nhà sản xuất Cignomoro đã lựa chọn những trái nho Primitivo để làm nguyên liệu chính cho sản xuất M Primitivo Salento. Có thể nói, đây là một trong những giống nho phổ biến nhất được trồng ở nhiều khu vực trên đất nước Ý đặc biệt là ở vùng Salento – Puglia – Ý. Đặc biệt những trái nho được sinh ra từ những gốc nho có tuổi đời trên 120 năm tuổi do đó chúng trở nên đậm đà, tuyệt hạng hơn bao giờ hết.

Rượu là hiện thân của trái anh đào và mận cùng với những ghi chú vô cùng dễ chịu của ca cao và một chút va ni…tất cả đã mang đến một cảm giác hết sức nhẹ nhàng và êm ái để đi sâu vào lòng người thưởng thức rượu.

Với nồng độ cồn đạt ở mức 15%, rượu trở nên khá mạnh mẽ mang đến cảm giác vô cùng thoải mái, tươi tắn và dễ chịu để người dùng quên đi bao mệt mỏi lo toan sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Thưởng thức rượu vang M Primitivo Salento

Thưởng thức rượu vang là một nghệ thuật mà không phải bất cứ ai cũng có được nghệ thuật đặc biệt ấy. M Primitivo có thể thuyết phục được đa dạng khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất bởi giá trị tinh thần mà rượu có thể mang lại.

Nhiệt độ thích hợp nhất để bạn sử dụng rượu khi chúng ở 18 đến 20 độ C. Bên cạnh đó các bạn sẽ kết hợp uống rượu để ăn kèm cùng với một số món ăn cơ bản như: thịt đỏ, pho mai hay sườn cừu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658