Rượu Vang Megale Hellas Malvasia Nera

Rượu Vang Megale Hellas Malvasia Nera

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
TLTL-950-24h

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Hãng sản xuất:

Le Vigne Di Sammarco

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malvasia


Vang Ý tự bao giờ đã trở thành món ăn tinh thần vô cùng đặc biệt không thể thiếu trong những bữa tiệc hàng ngày của nhiều người trên thế giới nói chung. Những chai rượu vang đến từ quốc gia này đều khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường rượu vang nhân loại. Rượu vang Megale Hellas Malvasia Nera là một trong số những chai vang điển hình tiêu biểu ấy làm lung lay biết bao tâm hồn thưởng thức.

Rượu Vang Le vigne Di Sammarco Megale Hellas Malvasia Nera

Thông tin về rượu vang rượu vang Megale Hellas Malvasia Nera

Xuất sứ: Ý

► Vùng Làm Vang: Puglia

► Hãng sản xuất:  Le Vigne Di Sammarco

Giống nho: Malvasia Nera

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Nồng độ: 15%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 16-18 độ C

Món ăn kết hợp: Những món nướng, thịt đỏ, pho mai, các món được chế biến từ mì như mỳ Ý …

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của rượu vang Megale Hellas Malvasia Nera

Được sinh ra từ vùng đất Ý – nơi được coi là cái nôi có truyền thống lâu đời về lĩnh vực sản xuất rượu vang, chai vang Megale Hellas Malvasia Nera ra đời đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong lịch sự sản xuất rượu vang của quốc gia này.

Mang một màu đỏ đậm, rượu hiện ra trước mắt người dùng với vẻ đẹp cao sang và huyền bí. Cộng thêm sự đậm đà có trong hương vị của chai vang càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của rượu dành cho những người thưởng thức.

Lần lượt nhấp môi ly rượu vang, bạn từ từ cảm nhận được một thứ hương vị vô cùng tuyệt hảo. Hương thơm ấy toát lên thứ mùi hương của loài hoa anh đào, thi thoảng có chút pha lẫn mùi của cây đinh hương và một chút hoa quả chín. Tất cả đã mang lại một hương vị tròn trĩnh đậm đà để bất cứ ai cho dù thưởng thức chúng một lần cũng khó lòng có thể quên đi được thứ hương vị đặc biệt này.

Với nồng độ cồn có trong rượu đạt ở mức 15%, bạn sẽ cảm nhận được sự mạnh mẽ có trong tính cách của chai vang, rượu như bung tỏa ngay trong vòm họng để mang đến cho những bữa tiệc có được bầu không khí vui tươi sôi động nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658