Rượu Vang Guado Al Tasso

Rượu Vang Guado Al Tasso

GIÁ THAM KHẢO:

3.750.000

Mã sản phẩm :
MMMH-3.900-24h

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Hãng sản xuất:

Antinori

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu vang Guado Al Tasso có xuất xứ tại Ý, được làm từ giống nho Merlot và Cabernet Sauvignon, nồng độ cồn 14%. Chai rượu vang này là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Antinori là một hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất nước Ý, có lịch sử phát triển từ những năm 1385. Trải qua biết bao thăng trầm, với các cuộc thử thách được coi là cuộc cách mạng của ngành rượu vang của những chai vang thượng hạng. Sự xuất hiện của chai rượu vang này đánh dấu thêm một loại vang trong danh sách “ các chai vang thượng hạng” của nước Ý 

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Guado Al Tasso

Giới thiệu về rượu vang Guado Al Tasso

Rượu được đóng trong chai thủy tinh đen, hoa văn và logo hãng rượu được in nổi ngay trên bề mặt thủy tinh màu đen, rất dễ để nhận ra chai Guado Al Tasso bởi nhãn màu trắng được dán nổi bật với tên rượu kèm theo là hãng sản xuất Antinori được in ngay dưới nhãn chai.

Rượu gần như được nhiều người tìm kiếm nhất bởi sự đặc trưng của nó. Bạn có thể kết hợp với các món ăn đơn giản, không cầu kỳ mà lại tạo nên một hương vị đầy khác lạ. Rượu có nồng độ 14%, rất phù hợp cho một bữa tiệc gia đình hay những cuộc khải hoàn, đó là điều khác lạ giữa rượu vang Guado Al Tasso với những ly rượu mạnh đầy khó tính.

Đặc điểm của rượu vang Guado Al Tasso

Rượu được sản xuất từ hai giống nho được coi là giống nho quý của nước Ý, giống nho Merlot và nho Cabernet Sauvignon. Cả hai giống nho này đều được trồng tại vùng Tuscany. Với điều kiện khí hậu vô cùng thuận lợi nơi đây, đã phần nào tạo nên những trái nho tốt nhất để tạo ra những chai vang tuyệt vời nhất.

Sở dĩ rượu luôn được coi là hoàn hảo khi đến bên chúng ta vì nó luôn được bảo quản một cách cẩn thận. Để có được chất lượng rượu tốt nhất hãy luôn để nó ở nơi khô và không có những nguồn nhiệt quá lớn, bởi vì nó sẽ không giữ được màu đỏ huyền thoại của rượu Vang Ý.

Hãy thêm vài món ăn phổ biến như: thịt bò tẩm ướp tỏi, hãy những món bê nướng hay vài món sốt …. điều đó sẽ khiến bạn cảm nhận được hương vị của vang Guado Al Tasso tuyệt đến mức nào.

Quy trình sản xuất rượu vang Guado Al Tasso.

Quy trình chưng cất truyền thống được nhà sản xuất lựa chọn để làm nên dòng rượu vang Guado Al Tasso . Hãng rượu Antinori đã trải qua bao thử thách để có thể kiến tạo nên những chai vang độc nhất. Người ta đưa những trái nho vào trong lò ép thủ công để đảm bảo chất lượng nước ép nho không thay đổi. Quá trình lên men được nuôi dưỡng bởi những thùng gỗ sồi chuyên dụng suốt nhiều tháng trong hầm rượu. Điều quan trọng nhất để tạo ra chất rượu tuyệt vời đó nằm trong quá trình lên men, nhiệt độ, độ ẩm luôn được kiểm soát để đảm bảo rằng mỗi chai rượu được đưa ra thị trường đều là linh hồn và tâm tình của nước Ý.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658