Rượu Vang Baron Phillippe de Rothschild Mouton Cadet Bordeaux

Rượu Vang Baron Phillippe de Rothschild Mouton Cadet Bordeaux

GIÁ THAM KHẢO: 

895.000

Mã sản phẩm :
24HWH-895

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Nói đến rượu vang nước Pháp là nói đến một món ăn tinh thần vô cùng đặc biệt mà bất cứ ai hễ nếm thử một lần cũng đều tấm tắc gật đầu ca ngợi. Chai Rượu Vang Baron Phillippe de Rothschild Mouton Cadet Bordeaux này là một minh chứng điển hình. Mang trong mình một phong cách rất riêng, lưu luyến và nhẹ nhàng, bởi thế cho nên rượu lọt vào tầm ngắm của rất nhiều nhà dùng rượu trên thị trường rượu vang khắp thế giới.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bordeaux

Hãng sản xuất: Baron Phillippe de Rothschild

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Cabernet SauvignonMerlot

Nồng độ: 13.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Không phải bất cứ một sản phẩm rượu vang nào có mặt trên thị trường cũng đều có khả năng chinh phục được lòng người dùng rượu. Và ở chai rượu vang này, nhờ vào cá tính rất riêng khác biệt so với nhiều sản phẩm rượu vang khác mà chúng có khả năng gây nên sự chú ý của người thưởng thức ngay từ lần đầu. Lý do gì mà vang lại trở nên quyến rũ mạnh mẽ đến như vậy? Có lẽ không nguyên nhân nào khác ngoài việc hương vị phong phú đa dạng có trong sản phẩm rượu vang.

Được trưởng thành từ 2 giống nho cơ bản đó là nho Cabernet Sauvignon – Merlot, vang là sự hòa quyện tinh tế hương vị của nho. Hơn thế nữa ghi chú trong hương vị của rượu vang còn có hương vị của những trái cây đen, mùi hương từ bánh mù nướng, vani mượt mà. Sự tinh tế thanh lịch có trong sản phẩm rượu vang là điểm cộng cơ bản để lưu luyến rượu tê tê trên đầu lưỡi.

Nhà sản xuất Baron Phillippe de Rothschild đã rất tự hào khi mang đến cho thị trường sản phẩm rượu vang này. Bởi rượu như mang đến một làn sóng hương vị tấn công vào tâm tư tình cảm những người thưởng thức vang. Đối với những bữa tiệc, vang đảm bảo mang đến cho người dùng hương vị của tình yêu thương và ấm áp tràn đầy.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658