Rượu Vang Cote Mas Languedoc Rouge

Rượu Vang Cote Mas Languedoc Rouge

GIÁ THAM KHẢO:

575.000

Mã sản phẩm :
TL-579

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Hãng sản xuất:

Cote Mas

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Carignan

Grenache

Mourvedre

Syrah


Có thể phù hợp được với nhiều món ăn khác nhau từ Âu đến Á và góp phần không nhỏ làm tăng thêm sự ngon miệng cho bữa ăn của các thực khách, rượu vang Cote Mas Languedoc Rouge đang được đông đảo người tiêu dùng chọn lựa. Sở hữu nồng độ 13,5% cùng hương vị phức hợp hảo hạng nên chỉ cần thưởng thức loại rượu này một lần là bạn sẽ nhớ mãi.

Thông Tin Về Rượu vang Cote Mas Languedoc Rouge

► Xuất xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Cote Mas

► Vùng làm vang: Languedoc

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống Nho: Mourvèdre , Carignan , Syrah , Grenache

► Nồng Độ: 13,5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ đậm có chút ánh tím

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu vang Cote Mas Languedoc Rouge

Nhà sản xuất đã sử dụng giống nho Grenache, Syrah, Carignan, Mourvèdre với tỷ lệ tùy theo niên vụ nên khi trải qua quá trình làm rượu vang theo phong cách truyền thống đã tạo ra loại rượu vang đỏ này với màu đỏ đậm có xen kẽ với một chút ánh tím cực kỳ tuyệt mỹ. Đặc biệt khi rượu được nhìn dưới những góc độ ánh sáng khác nhau thì màu sắc này lại càng trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Nhưng điều khiến cho các khách hàng nhớ đến loại rượu này đó là mùi hương đặc sắc đầy phức hợp của nhiều loại trái cây rừng tươi được hòa quyện với vị ngọt ngào của những trái nho tươi đúng vụ. Mùi hương này nhẹ nhàng lan tỏa ở khắp khoang miệng, đọng lại nơi đầu lưỡi khiến các giác quan của thực khách vô cùng sống động.

Mùi hương này còn được phát triển tiếp tục bởi sự xuất hiện của hương thơm một số loại thảo mộc nên những hương vị bạn cảm nhận được nơi khoang miệng lại càng hảo hạng hơn. Nhất là khi mùi hương quyến luyến trong một khoảng thời gian rồi mới từ từ xuống cổ họng.

Và cho đến khi ở cổ họng thì mùi hương nồng đượm của hương vị Blackcurrant hòa quyện với một chút cay cay của gia vị sẽ lắng đọng tại đó thật sâu tạo nên một bản tình ca hoàn hảo cho sự kết thúc quá trình thưởng thức loại rượu vang đỏ này.

Có nồng độ 13,5% cùng chất vang mềm mịn, lượng tannin hài hòa và cấu trúc cân bằng nên hương vị của loại rượu vang đỏ này lại càng trở nên nổi bật, hứa hẹn mang đến cho người thưởng thức sự hoàn hảo trong mỗi bữa ăn, nhất là khi được bảo quản lạnh đúng nhiệt độ và ăn kèm với món ăn thích hợp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658