Rượu Vang Clos Marsalette Pessac Leognan

Rượu Vang Clos Marsalette Pessac Leognan

GIÁ THAM KHẢO: 

1.567.000

Mã sản phẩm :
EPPV-1567-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu Vang Clos Marsalette Pessac Leognan là chai rượu vang đỏ có chất lượng hảo hạng được bán tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Rượu luôn được các khách hàng chuộng vang trên toàn thế giới đánh giá rất cao và lựa chọn cho những bữa tiệc của gia đình. Rượu xuất hiện nhiều tại các bữa tiệc sang trọng, đông người như tiệc sinh nhật, cưới hỏi, đầy tháng, tiếp đối tác, đồng nghiệp.

Quy trình sản xuất cũng là một yếu tố được khách hàng đặc biệt quan tâm đối với một chai rượu vang. Chai vang mà chúng ta đang tìm hiểu có một quy trình sản xuất với máy móc hiện đại, kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt, thời gian ủ, lên men và lão hóa dịch nho dài lên tới trên 18 tháng. Khi rượu đã đạt được sự ổn định về màu sắc và hương vị mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ ngoài thị trường.

Rượu Vang Clos Marsalette Pessac Leognan

Thông tin về Rượu Vang Clos Marsalette Pessac Leognan

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

► Nhà sản xuất: Clos Marsalette

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc

Nồng độ: 13 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 14 – 16 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Clos Marsalette Pessac Leognan

Rượu có nồng độ cồn là 13 %, được thiết kế trong chai thủy tinh có dung tích là 750 ml, tanin mềm mại, cấu trúc ổn định, cân bằng phù hợp với khẩu vị của hầu hết mọi khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em. Rượu được các chuyên gia đánh giá là rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, giúp ngăn ngừa lão hóa, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, kích thích ăn ngon miệng.

Rượu có màu đỏ ruby sang trọng, đẹp mắt; hương vị là sự phức hợp của nhiều loại trái cây và nguyên liệu cao cấp như nho, mâm xôi, anh đào, caramel, café, da thuộc, gỗ sồi sẽ mang đến một dư vị khó quên nơi vòm miệng khi quý vị thưởng thức vang.

Rượu sẽ trở nên ngon hơn khi quý vị kết hợp cùng một số món ăn như thịt thú rừng nướng, phô mai, pho mát trong điều kiện nhiệt độ phòng từ 14 – 16 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658