Rượu Vang Grand Bateau Bordeaux

Rượu Vang Grand Bateau Bordeaux

GIÁ THAM KHẢO: 

880.000

Mã sản phẩm :
24HTK-880

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Không ngừng toả sáng trên thị trường, chai Rượu Vang Grand Bateau Bordeaux chắc chắn lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng sành vang trên thế giới. Đến với chai rượu vang, dường như bạn sẽ được trải nghiệm vời bầu không khí đầy tươi vui sôi động dành cho những bữa tiệc lưu luyến nhẹ nhàng.

Thông tin về Rượu Vang Grand Bateau Bordeaux

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Grand Bateau

⭐ Vùng Làm Vang: Bordeaux

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc

⭐ Nồng Độ: 14.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Grand Bateau Bordeaux

Grand Bateau là một thương hiệu sản xuất rượu vang lừng danh đến từ đất nước Pháp xinh đẹp. Dường như những sản phẩm rượu vang ra đời từ nhà sản xuất này được đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này sẽ là một gương mặt điển hình tiêu biểu.

Được biết đến là đứa con tinh thần của nhà làm rượu, sản phẩm rượu vang luôn bung toả những sắc sảo trong hương vị của rượu vang. Là kết quả của sự phối hợp hoàn hảo theo tỉ lệ nhất định giữa những trái nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, rượu ngọt ngào tinh tế ngay trong từng giọt rượu. Từ đó vang ngấm dần lâu vào trong hơi thở của người dùng. Qua hết từ những cảm nhận này cho đến những cảm nhận kia, chai rượu vang chắc chắn không bao giờ khiến cho người dùng cảm thấy không hài lòng về chúng.

Cấu trúc vang cân bằng nhẹ nhàng bởi nồng độ cồn có trong rượu đạt ở mức 14.5%, đến với rượu bạn sẽ được đảm bảo có được sự nồng nàn trong hương vị, dư vị axit vừa đủ và lượng tainin phong phú và mịn màng.

Nên thưởng thức rượu vang kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ. Thịt lợn nướng, thịt thú rừng nướng, thịt bò, thịt nai sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho khách hàng lựa chọn để thưởng thức cùng với rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658