Rượu vang Appassimento Negroamaro Passito Salento

Rượu vang Appassimento Negroamaro Passito Salento

GIÁ THAM KHẢO: 

850.000

Mã sản phẩm :
HLK-900-24h

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Appassimento

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Negroamaro


Rượu vang Appassimento Negroamaro Passito Salento được ví như là một ngôi sao sáng tới từ nước Ý. Với chất lượng hoàn hảo cũng như hình thức bắt mắt, chai rượu vang này chiếm chọn lòng thực khách ngay khi vừa xuất hiện. Cùng Rượu Vang 24H tìm hiểu vì sao chai rượu vang này lại có sức thu hút mạnh mẽ đến như vậy.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang Appassimento Negroamaro Passito Salento

Giới thiệu Rượu vang Appassimento Negroamaro Passito Salento

Rượu là niềm tự hào của nhà sản xuất Conte Di Campiano đến từ nước Ý. Chai rượu này ngay từ khi mới xuất hiện đã làm náo loạn thị trường rượu vang bởi hình thức sang trọng, bắt mắt cùng với dư vị rượu dai dẳng sâu lắng, nó đã khiến bao tín đồ yêu rượu vang phải đổ gục trước sự có mặt của mình.          

Đặc điểm Rượu vang Appassimento Negroamaro Passito Salento

Để đánh giá một chai rượu vang chất lượng, đầu tiên phải nói đến vùng đất nơi nó được sinh ra. Chai rượu vang này được sản xuất ra từ vùng đất trứ danh Puglia – Ý.Bằng phương pháp Appassimento đặc biệt, Với khí hậu tuyệt vời. Các thành phố xinh đẹp và một vùng nông thôn quyến rũ làm cho nó trở thành một điểm đến rất phổ biến, không chỉ vậy nó còn là vùng sản xuất nên những chai rượu vang thơm ngon bậc nhất nước Ý

Appassimento Negroamaro Passito có màu đỏ ruby pha chút màu cam quyến rũ, đó là nét đặc trưng điển hình của giống nho Negroamaro và phương pháp làm rượu mới lạ. Kèm theo đó rượu còn có hương thơm ngọt ngào của hoa quả chín như mận, anh đào cùng gợi ý của sôcôla và thảo mộc. Ngay từ lần nhấp môi đầu tiên bạn đã cảm thấy lâng lâng, xao xuyến đặc biệt hơn nữa rượu mang đến một kết thúc dài và dễ thưởng thức khiến cho ai uống vang không thể nào quên được.

Với nồng độ 14%vol tương đối mạnh mẽ nhưng không mấy chát mà lại đậm hương vị hoa quả nên loại rượu này phù hợp với hầu hết mọi người. Kết với các món thịt cừu, thịt lợn rừng, thịt đỏ và phô mai thì đúng là một bữa ăn tuyệt hảo.

Bảo quản: đối với thời tiết ở nước ta rượu vang phải để hầm lạnh, tránh ánh mặt trời. Vì rượu được ủ lâu trong thùng gỗ sồi nên trước khi uống mở trước phút rượu ngon hơn, không nên ăn với các món mặn quá sẽ mất vị của rượu

Quy trình sản xuất Rượu vang Appassimento Negroamaro Passito Salento

Nho thu hoạch về sẽ được nghiền ép lấy nước, tiếp đó chỗ nước ép nho này sẽ được cho đi lên men ở nhiệt độ thấp. Trong quá trình ngâm ủ bã nho sẽ được để trong nước rượu trong vòng 11 tháng nhằm mang lại hương vị đậm đà hơn. Một nửa quá trình pha trộn phải trải qua công nghệ lên men Malolactic trong điều kiện kiểm soát chặt chẽ. Rượu vang sau đó được ủ trong thùng gỗ sồi từ 12-15 tháng, tiếp tục nghỉ trong chai 6 tháng trước khi ra thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116