Rượu Vang Florentina Toscana

Rượu Vang Florentina Toscana

GIÁ THAM KHẢO: 

1.250.000

Mã sản phẩm :
24HVY-1250

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sangiovese


Sẽ chẳng có điều gì tuyệt vời hơn khi bạn được ngồi nhâm nhi ly Rượu Vang Florentina Toscana cùng người thân và gia đình vào những dịp đặc biệt. Và có lẽ chính cái hương vị ngọt ngào chìu mến của chai vang sẽ khiến cho những con tim trở nên thổn thức. Hãy nếm thử để cảm nhận về rượu các bạn nhé.

Thông tin về Rượu Vang Florentina Toscana

► Xuất Xứ: Ý

Thương Hiệu: Florentina

Vùng Làm Vang: Toscana

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

 Giống nho: Sangiovese

► Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Florentina Toscana

Florentina tự hào mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác nhau, chai rượu vang này là một trong số những chai vang cao cấp của họ. Trưởng thành từ những trái nho Sangiovese, vang có được hương thơm phong phú từ hương vị của nho. Ghi chú trong hương vị của rượu còn có sự đan xen của hương thơm những trái cây chín đỏ vùng nhiệt đới như việt quất, dâu tây, gỗ sồi và mâm xôi hay bạch đậu khấu.

Hiện ra trước mắt người dùng như những đóa hoa rạo rực, vang quyến rũ biết bao những ánh mắt của người nhìn vào. Điều đặc biệt đó chính là một cấu trúc vang cân bằng êm ái, một lượng tanin phong phú mượt mà chất chứa trong từng giọt rượu.

Đối với những bữa tiệc cao cấp tiếp đãi đối tác quan trọng, sự lựa chọn chai rượu vang là hoàn toàn phù hợp phải không quý khách hàng.

Tuy nhiên khi thưởng thức rượu vang thì bạn cũng cần lưu ý đến 2 yếu tố cơ bản. Thứ nhất đó là nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ như thế nào cho phù hợp. Thứ 2 đó là lựa chọn những món ăn kèm theo ra sao. Rượu nên dùng trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ và kết hợp với những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt cừu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116