Rượu Vang French Island Vineyards Pinot Gris

Rượu Vang French Island Vineyards Pinot Gris

GIÁ THAM KHẢO:

810.000

Mã sản phẩm :
DDDL-825-24h

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Không giống như những dòng rượu vang khác có mặt trên thị trường hiện nay, rượu vang French Island Vineyards Pinot Gris ra đời mang những phong cách riêng mà không dòng vang nào có thể so sánh được. Rượu có xuất xứ tại Australia, được làm từ giống nho Pinot Gris với nồng độ cồn 12%.

Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC

 

Rượu Vang French Island Vineyards Pinot Gris

Giới thiệu về rượu vang French Island Vineyards Pinot Gris

Nằm trong hệ thống những chai rượu vang có tên tuổi cũng như chất lượng của Australia, French Island Vineyards Pinot Gris là niềm tự hào của đất nước và con người nơi đây bởi chúng có khả năng đánh thức vị giác của những người thưởng thức một cách đặc biệt nhất mà bất cứ ai dù chỉ nếm thử một lần cũng khó có thể cưỡng lại được nó.

Rượu được làm nên bởi giống nho Pinot Gris. Đây là giống nho đặc trưng được trồng chủ yếu ở vùng Mornington Peninsula – Australia mà không phải bất cứ địa bàn thổ nhưỡng nào cũng có thể trồng được nó.

Đặc điểm của rượu vang French Island Vineyards Pinot Gris

Rượu trở nên có sức lan tỏa lớn trên thị trường ở hầu khắp các nước bởi chính từ hương vị và phong cách riêng đặc biệt của nó, chính vì vậy mà nó thu hút sự chú ý của thực khách ngay từ lần đầu tiên thưởng thức.

Hương vị của rượu là sự hiện diện từ hương thơm của nhiều loại trái cây khác nhau như anh đào, mận chín thi thoảng đan xen từ mùi hương của chút vani và thân cây gỗ sồi…Tất cả như mang đến một sức sống mới, đó là sức sống mãnh liệt trong từng khoảnh khắc thưởng thức rượu vang.

Với nồng độ cồn 12%, rượu mang một tính cách nhẹ nhàng uyển chuyển để đi sâu vào tâm hồn những người thưởng thức một cách hết sức tự nhiên, khiến cho con người ta trở nên say đắm. Bạn có thể thưởng thức dòng rượu vang này để kết hợp cùng với một số món ăn khác nhau như thịt gà quay, thịt cừu nướng, thịt đỏ chế biến….và hải sản sẽ mang đến dư vị đậm đà nhất cho rượu.

Phương thức sản xuất rượu vang French Island Vineyards Pinot Gris

Mỗi dòng rượu vang để trở nên có tên tuổi trên thị trường là nhờ vào một bí quyết cũng như công thức nhất định của nhà sản xuất làm nên dòng rượu vang ấy. French Island Vineyards Pinot Gris lựa chọn phương pháp sản xuất truyền thống với quá trình lên men ủ rượu được diễn ra dưới sự kiểm soát khá chặt chẽ trong điều kiện nhiệt độ nhất định nhằm mang đến một sản phẩm rượu vang như mong đợi của biết bao thực khách. Rượu được lên men trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp kéo dài khoảng 6 tháng trước khi mang ra đóng chai thành phẩm.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658