Rượu Vang Gato Negro Sauvignon Blanc

Rượu Vang Gato Negro Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

374.000

Mã sản phẩm :
24HTK2-374

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Central Valley

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Là những phút giây tràn ngập yêu thương ấm áp khi bạn có cơ hội được trải nghiệm cùng với sản phẩm Rượu Vang Gato Negro Sauvignon Blanc. Có những cảm xúc như vỡ oà trong tình yêu thương trọn vẹn, vì thế chai rượu vang chắc chắn không bao giờ phụ lòng mong đợi đối với khách hàng.

Thông tin về Rượu Vang Gato Negro Sauvignon Blanc

 Xuất Xứ: Chile

 Thương Hiệu: Vina San Pedro

Vùng Làm VangCentral Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Sauvignon Blanc

► Nồng Độ: 12 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Gato Negro Sauvignon Blanc

Vang trắng Chile tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng. Một trong số những chai rượu vang của họ có sức lan toả mạnh mẽ trên thị trường hiện nay trong đó phải kể đến chai rượu vang này.

Được trưởng thành từ những trái nho Sauvignon Blanc, vang là sự hội tụ đầy đủ hương vị của nho. Ngoài ra khi nếm thử bạn còn cảm nhận được hương vị của nhiều trái cây mùa hè tươi mát như táo xanh, dứa, xoài, cam, chanh hay bưởi…

Có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường, chai rượu vang làm nên những ấn tượng đặc biệt. Bởi lẽ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của nhà làm rượu họ mới có thể làm nên chai rượu vang hoàn hảo và đẳng cấp đến như vậy….

Khoác lên mình một màu vàng rơm, rượu gợi nhớ đến thứ ánh màu của niềm tin tươi sáng. Thưởng thức rượu vang bạn sẽ cảm nhận được sự hoàn hảo toàn diện cả về hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong.

Có mức giá rất phải chăng chỉ hơn 300 nghìn đồng, rượu phù hợp với đa dạng đối tượng người thưởng thức khác nhau. Để cho rượu được tươi mát nhất bạn cần lưu ý nên để vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng. Ngoài ra nên lựa chọn một số món ăn thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang như thịt trắng, hải sản…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658