Rượu Vang Francis Ford Coppola Eleanor

Rượu Vang Francis Ford Coppola Eleanor

GIÁ THAM KHẢO:

1.800.000

Mã sản phẩm :
24HMH-1800

Xuất xứ:

Mỹ

Hãng sản xuất:

Coppola

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.4 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Syrah


Mỹ không chỉ biết đến là một siêu cường quốc kinh tế hàng đầu, mà nơi đây còn nổi tiếng với hệ thông rượu vang phong phú đa dạng khác nhau. Chai Rượu Vang Francis Ford Coppola Eleanor là đứa con tinh thần đến từ thương hiệu Francis Ford Coppola Winery nước Mỹ. Cứ mỗi lần nhấp môi nếm thử ly rượu vang sẽ để lại trong lòng người dùng rượu một kết thúc lâu dài và bền chặt.

Thông tin về Rượu Vang Francis Ford Coppola Eleanor

► Xuất Xứ: Mỹ

► Thương Hiệu: Coppola

Vùng Làm Vang: California 

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Cabernet Sauvigon, Syrah

► Nồng Độ: 14.4 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Francis Ford Coppola Eleanor

Cabernet Sauvigon, Syrah là những giống nho rất phổ biến trên thị trường hiện nay được trồng nhiều nơi trên thế giới. Có thể nói nhà sản xuất đã rất thành công khi lựa chọn chính những trái nho này để làm nên sản phẩm rượu vang Eleanor ấn tượng.

Được đánh giá là chai vang đỏ cao cấp đến từ nước Mỹ, sản phẩm rượu vang ngay từ khi được ra mắt thị trường chúng đã có sức lan toả ra rộng khắp thị trường thế giới. Đến với người thưởng thức, quý khách hàng không ngừng cảm thấy ngỡ ngàng trước những hương vị có trong rượu. Từ hương vị của những trái nho cho đến hương vị đan xen ghi chú của mận chín, việt quất, mâm xôi hay anh đào chín đỏ. Sự hoàn hảo đặc biệt có trong hương vị của chai rượu vang là điểm nhấn cơ bản để dẫn dắt rượu đi qua hết từ những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác.

Màu đỏ ruby của chai rượu vang gợi nhớ đến thứ ánh màu tượng trưng cho tình yêu bền lâu tươi đẹp. Chẳng bao giờ làm thất vọng người dùng, sẽ là những ký cứ chân thành thơ mộng và êm dịu nhất cứ mỗi lần bạn có cơ hội được tiếp cận với chai rượu vang. Rượu được ví như một người bạn đồng hành cùng khách hàng để chia sẻ những câu truyện buồn vui trong cuộc sống.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658