1.250.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Puglia
Hãng sản xuất:
Farnese
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Montepulciano
Negroamaro
Rượu vang Velar Negroamaro là dòng vang đỏ nổi tiếng được bán tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Rượu mang đến không khí tràn ngập yêu thương, ấm áp, gắn kết yêu thương giữa các thành viên tại những bữa tiệc mà chúng xuất hiện. Ý chính là quốc gia sản sinh ra chai rượu vang hảo hạng này. Chai Rượu Vang Ý này được làm từ hai giống nho nổi tiếng là Montepulciano và Negroamaro, nồng độ cồn của rượu ở mức 13 %.
Bạn đã thưởng thức những loại rượu vang có chất lượng đại trà, trung bình hay cao cấp. Chắc chắn rằng mỗi loại vang sẽ đem đến cho bạn những cảm nhận và trải nghiệm rất khác nhau. Ở mỗi loại vang thì chất lượng và giá thành là hai yếu tố luôn có mối quan hệ tỷ lệ thuận với nhau. Vang Velar là dòng vang cao cấp vì thế mức giá của nó cũng khá cao khoảng 1.250.000 đồng/chai tuy nhiên bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng và hương vị do rượu mang lại, chắc chắn sẽ làm bạn và gia đình hài lòng.
Xuất hiện lung linh, trang trọng, quyến rũ như một nữ hoàng; rượu đã làm xao xuyến nhiều trái tim yêu mến vang trên toàn thế giới. Chúng có khả năng ăn sâu, lan tỏa mạnh mẽ hương thơm đến với mọi không gian khi có cơ hội xuất hiện.
Rượu có xuất xứ tại đất nước Ý, do nhà sản xuất Farnese tạo nên Velar là tâm huyết, là đứa con tinh thần của ông vì thế nó chứa đựng biết bao trăn trở, hoài niệm, hi vọng cho tới khi rượu xuất hiện trên thị trường được người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá rất cao.
Nho chính là thành phần chủ đạo để sản xuất ra bất cứ một chai rượu vang nào. Với loại rượu vang này nhà sản xuất đã khéo léo lựa chọn hai loại nho nổi tiếng của vùng Abruzzo của nước Ý làm nguyên liệu đầu vào cho sản xuất rượu là nho Montepulciano và Negroamaro. Từ đó tạo nên một phong cách và hương thơm không giống với bất cứ một sản phẩm vang nào trên thị trường.
Rượu khoác lên mình một màu đỏ rực rỡ, sang trọng và quyến rũ; hương vị của rượu là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây, gia vị tươi ngon như quả mâm xôi, nho khô, anh đào đen, mận chín, quả cherry, lá oregano, socola, vani ngọt ngào; đôi lúc còn phảng phất hương vị của gỗ sồi, mùi khói, tuyết tùng, thuốc lá, cà phê và hoa tím. Chính sự kết hợp độc đáo này đã mang đến sự thơm ngon, sánh mịn cho rượu.
13 % chính là mức nồng độ cồn mà rượu có được, gợi ý một loại vang có tanin mềm dẻo, axit cân bằng, hài hòa, dễ thưởng thức thu hút được mọi khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất.
Nho được thu hoạch thủ công tại vườn bằng tay, sau đó được đem về nhà máy lựa chọn những chùm tươi ngon, đảm bảo chất lượng nhất sẽ đem vào hệ thống ép lấy dịch nước nho. Phần dịch nước nho này sẽ được ủ và lên men trong những thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian từ 1 – 2 năm. Tuy nhiên mỗi loại nho lại được lên men ở nhiệt độ khác nhau sau đó chúng mới được trộn lẫn và ủ. Trước khi đem đi tiêu thụ ngoài thị trường thì rượu được đóng chai và ổn định tại đây từ 4 – 5 tháng.
Có thể quý vị đã hiểu rõ về các yếu tố như nhà sản xuất, giống nho, nồng độ cồn…tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết về cách thưởng thức rượu. Để rượu được ngon hơn khi thưởng thức bạn có thể kết hợp cùng một số món ăn như chân lợn rừng hầm, thịt cừu, thịt bò, mỳ ý, thịt viên, thịt nướng.
Quý vị nên lưu ý rượu sẽ ngon hơn khi uống lạnh vì thế trước khi thưởng thức cần phải ủ chai rượu trong xô đá trước 30 phút sau đó mới thưởng thức.