Rượu Vang Bellingham The Old Orchards Chenin Blanc

Rượu Vang Bellingham The Old Orchards Chenin Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

645.000

Mã sản phẩm :
WH6-650

Xuất xứ:

Nam Phi

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chenin Blanc


Rượu Vang Bellingham The Old Orchards Chenin Blanc là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Bellingham của đất nước Nam Phi. Rượu được làm từ giống nho Chenin Blanc mang nồng độ hết sức nhẹ nhàng 12.5%. Vang để lại một dấu ấn đặc biệt đậm sâu trong lòng những người dùng rượu.

Rượu Vang Bellingham The Old Orchards Chenin Blanc

Thông Tin Về Rượu Vang Bellingham The Old Orchards Chenin Blanc

► Xuất Xứ: Nam Phi

► Thương Hiệu: Bellingham

Vùng Làm Vang: WESTERN CAPE

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Chenin Blanc

► Nồng Độ: 12.5%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Bellingham The Old Orchards Chenin Blanc

Một chai rượu vang muốn thu hút sự chú ý của người thưởng thức thì bên cạnh việc sở hữu một hương vị tuyệt hảo thì chúng cũng phải có mức giá hợp lý phải chăng. Và đây cũng chính là một chai vang đáp ứng được hai tiêu chí cơ bản đó dành cho khách hàng.

Được làm hoàn toàn từ 100% giống nho Chenin Blanc, chai vang trắng này sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời từ hương vị của giống nho Chenin Blanc kết hợp với hương thơm của nhiều trái cây khác như đào, dây leo và một chút mật ong.

12.5% là nồng độ nhẹ nhàng có trong rượu. Vang đảm bảo được một cấu trúc nhẹ nhàng và một lượng tanin phù hợp. Sự ra đời của chai rượu vang luôn mang đến cho các bạn món quà tinh thần đặc biệt ý nghĩa. Đặc biệt đối với những bữa tiệc vui đông người thì bạn nên lựa chọn chai vang này để thưởng thức sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả. Bởi vang đảm bảo sự tươi mới và mang lại không khí đầy tươi vui.

Bạn nên lựa chọn một số món ăn để thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang này như sushi, tôm nướng hay hến, các loại hải sản biển. Thêm vào đó bạn nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 8 đến 12 độ đồng thời bảo quản vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658