Rượu Vang Rawson’s Retreat Shiraz Cabernet

Rượu Vang Rawson’s Retreat Shiraz Cabernet

GIÁ THAM KHẢO:

491.400

GIÁ KHUYẾN MẠI:
491.400
Mã sản phẩm :
PV-546-24H

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

Penfolds

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Syrah


Rawson’s Retreat là một nhà sản xuất rượu vang điển hình của đất nước Australia. Điều gì làm nên sự vang dội trong tên tuổi của nhà sản xuất rượu vang này thì có thì không gì khác đó chính là các sản phẩm rượu vang của họ. Rượu Vang Rawson’s Retreat Shiraz Cabernet ra đời đã đánh dấu sự thành công và là bước ngoặt khá quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của nhà sản xuất.

Rượu Vang Rawson's Retreat Shiraz Cabernet

Thông tin về Rượu Vang Rawson’s Retreat Shiraz Cabernet

► Xuất sứ: ÚC

► Nhà sản xuất: Penfolds

► Loại Vang: Rượu Vang đỏ

► Giống nho: Cabernet SauvignonShiraz

► Nồng Độ: 13.5%

► Dung Tích: 750 ML

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Ghi chú nếm thử và hương vị của Rượu Vang Rawson’s Retreat Shiraz Cabernet

Rượu ghi điểm trong lòng người thưởng thức một một phong cách rượu rất độc đáo và riêng biệt. Hiện lên trước mắt người dùng là một màu sắc đỏ tươi đầy sức mạnh. Rượu như một đóa hoa đang tỏa sáng sắc xuân mang đến cho người dùng một tình yêu đang rực cháy. Nhà sản xuất đã rất tài tình trong việc lựa chọn một số hoa quả làm nên hương vị cũng như phong cách của rượu vang. Đó là hương thơm của trái cây anh đào, của mận chín.

Thêm nữa sự kết hợp một cách vô cùng hoàn hảo của hai giống nho cơ bản là Shiraz và Cabernet Sauvignon càng làm tăng thêm sự đặc biệt có trong hương vị của rượu vang. Những trái nho sau khi đến mùa thu hoạch chúng sẽ được những đôi bàn tay của người làm nghề rượu hái một cách hết sức cẩn thận. Sau đó người ta mang nho về nhà máy chế biến để chọn lọc rửa sạch rồi đưa vào hệ thống ép lấy nước. Phần nước nho được đem đi ủ lên men trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi với thời gian nhất định để đảm bảo mang đến hương vị tuyệt vời đậm đà có trong rượu vang. Sau đó người ta mang chúng ra đóng chai thành phẩm rồi bán ra bên ngoài thị trường.

5/5 (1 Review)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658