Rượu Vang Domaine Vacheron Sancerre Blanc

Rượu Vang Domaine Vacheron Sancerre Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

1.400.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-1400

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Trong số những chai vang trắng của Pháp thì chai Rượu Vang Domaine Vacheron Sancerre Blanc có những phong cách rất riêng. Nhờ vào cá tính riêng biệt của rượu, vang lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng. Vang được lựa chọn dành cho những bữa tiệc, là một người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong tất cả những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống.

Thông tin về Rượu Vang Domaine Vacheron Sancerre Blanc

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Domaine Vacheron

⭐ Vùng Làm Vang: Loire Valley

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Sauvignon Blanc

⭐ Nồng Độ: 14 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Domaine Vacheron Sancerre Blanc

Một chai rượu vang hoàn hảo phải là một sản phẩm có thế đáp ứng được tối đa những yêu cầu của khách hàng thưởng thức. Chai rượu vang này là một trong số những chai vang như thế. Mang tên thương hiệu Domaine Vacheron, rượu là niềm tự hào của nhà làm rượu. Có những cảm nhận đầy ấn tượng và ngọt ngào, rượu làm nên phức hợp hương vị phong phú khác nhau. Bạn có thể trải nghiệm cùng với hương vị của những trái nho Sauvignon Blanc, thi thoảng còn là sự đan xen từ hương vị của táo xanh, xoài, dứa, cam, quýt hay bưởi. Sự mộc mạc trong hương vị của rượu sẽ làm nên tên tuổi của chai rượu vang này.

Có nồng độ tương đối nhẹ nhàng 14%, vang có cấu trúc hoàn hảo để bất cứ ai khi mỗi lần trải nghiệm cùng với rượu cũng đều trở nên yêu thương chúng một cách trọn vẹn sâu sắc. Kế thừa và phát huy những giá trị tinh tế nhất của nhà nhà sản xuất, chai rượu vang xứng tầm vươn xa ra thị trường quốc tế và lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng thưởng thức rượu. Cho dù đặt vang trong điều kiện hay hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì rượu cũng không ngừng phát huy tối đa hương vị có trong vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658