1.557.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Languedoc
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Merlot
Với phương thức sản xuất theo kiểu truyền thống cùng chất vang được trưởng thành trong thời gian dài, Rượu Vang Le Merle Aux Alouettes Alain Chabanon đang nhận được rất nhiều sự yêu mến đến từ đông đảo các thực khách say mê rượu vang trên toàn thế giới.
► Xuất sứ: Pháp
► Nhà sản xuất: Alain Chabanon
► Vùng Làm Vang: Languedoc
► Loại vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống nho: Merlot
► Nồng độ: 14%
► Dung Tích: 750 ML
► Món ăn kết hợp: các món ăn được chế biến từ những loại thịt đỏ như thịt cừu, thịt bò, thịt lợn hoặc pasta, mỳ Ý, các món nướng…
► Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C
► Quy cách: 6 chai/thùng
Sử dụng 100% giống nho Merlot được trồng theo phương pháp sinh học hoàn toàn không sử dụng phân bón và được thu hái theo cách thức thủ công khi mang về nhà máy để sản xuất, chai rượu vang Pháp này sở hữu được cả màu sắc lẫn hương vị mê hoặc lòng người.
Khi bạn rót rượu ra ly và đưa ly về phía ánh sáng bạn sẽ nhìn thấy ngay màu đỏ ruby đậm đà, sang trọng vô cùng lôi cuốn. Và khi uống thử ngụm rượu đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được hương thơm đậm đà đầy quyến rũ của sự phức hợp giữa trái nho chín và trái mận tươi.
Toàn bộ hương vị trái cây mềm mại của loại rượu này sẽ lan tỏa ngập tràn trong khoang miệng của bạn khiến khoang miệng trở nên sống động hơn với từng vị giác được kích thích rõ rệt.
Rượu có lượng tannin vừa đủ và cấu trúc hài hòa cùng chất vang mịn màng đã càng làm tôn thêm hương vị đặc trưng của rượu vang Pháp. Nhất là khi rượu bắt đầu trôi xuống cổ họng để tạo nên được một sự kết thúc sâu lắng và cực kỳ ấn tượng.
Hương vị đặc trưng của giống nho Merlot lại được điểm xuyết thêm một chút hương gia vị và mùi đinh hương độc đáo sẽ lắng sâu trong cổ họng của bạn. Ngoài ra, bạn còn cảm nhận được mùi hương thoang thoảng của gỗ sồi Pháp càng khiến cho hậu vị trở nên thấm đượm hơn và đạt đến mức khó có thể quên được.
Loại rượu vang đỏ này sẽ đạt được hương vị thơm ngon nhất khi bạn bảo quản ở nhiệt độ phục vụ là từ 15 – 17 độ C và để vang thở ít nhất là 20 phút trước khi thưởng thức.