Rượu Vang Leeuwin Estate Art Series Shiraz

Rượu Vang Leeuwin Estate Art Series Shiraz

GIÁ THAM KHẢO:

1.150.000

Mã sản phẩm :
DDDL2-1301-24h

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Rượu vang Leeuwin Estate Art Series Shiraz là loại rượu vang đỏ được sản xuất bởi hãng Leeuwin Estate đến từ Tây Úc. Loại vang này được làm từ giống nho Syrah với nồng độ cồn đạt 14%.

Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC

 

Rượu Vang Leeuwin Estate Art Series Shiraz

Giới thiệu rượu vang Leeuwin Estate Art Series Shiraz

Rượu được sản xuất mỗi mùa nho ở Úc, rượu có thể được cất giữ trong hầm rượu trong khoảng 12 – 15 năm. Với thời gian ngâm ủ lâu dài như vậy nên rượu có độ thơm ngon tuyệt đỉnh. Mọi hương vị có trong rượu như thăng hoa đạt đến độ chín muồi hoàn hảo nhất.

Leeuwin Estate là một trong 5 nhà máy sản xuất rượu vang đầu tiên đặt nền móng cho ngành công nghiệp rượu vang tại vùng Margaret River thuộc Tây Úc. Rượu được sản xuất ở đây luôn được xếp hạng là những loại vang đỏ xuất sắc nhất của xứ sở Kangaroo. Chính bởi vậy mà rượu có hương vị rất thơm ngon là sự lựa chọn hàng đầu trên bàn tiệc.

Đặc điểm của rượu vang Leeuwin Estate Art Series Shiraz

Rượu có đặc điểm là sở hữu hương thơm vô cùng sống động. Đó là hương thơm quyến rũ của các loại trái cây mọng tươi, hương vị nồng nàn của đinh hương, hồ tiêu. Thoảng hương trong đó còn chút hương sô cô la ngọt ngào. Những hương vị này hòa quyện với nhau tạo nên hương vị của vang đỏ Leeuwin Estate Art Series Shiraz thêm phần mãnh liệt, hấp dẫn.

Nếu như hương vị của trái cây giúp rượu mang lại cảm giác ngọt ngào, dịu dàng như người bạn dẫn đường tuyệt vời khi thưởng thức thì vị cay và khói có trong rượu lại là người giữ chân người dùng nhiệt huyết. Cấu trúc rượu vô cùng mềm mại, mượt mà với nồng độ 14% cũng là điểm cộng lớn của loại vang đỏ này từ nước Úc.

Thưởng thức rượu vang Leeuwin Estate Art Series Shiraz

Hương vị của rượu sẽ tuyệt vời hơn bao giờ hết khi có được sự kết hợp hoàn hảo cùng với những món ăn đi kèm thích hợp. Khi thưởng thức rượu bạn nên sử dụng với những món ăn được chế biến chuyên nghiệp làm từ thịt đỏ.

Những món ăn tuyệt vời ấy có thể là miếng bít tết được ăn kèm với vài miếng khoai tây chiên, cà rốt tươi với cải nấu súp. Sự kết hợp hoàn hảo này giữa đồ ăn và Leeuwin Estate Art Series Shiraz tạo nên hương vị ấn tượng. Rượu vang Leeuwin Estate Art Series Shiraz rất hợp sử dụng với những món ăn nhiều đạm hoặc protein.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658