Rượu Vang ST Hallett Higher Earth Shiraz

Rượu Vang ST Hallett Higher Earth Shiraz

GIÁ THAM KHẢO:

1.950.000

Mã sản phẩm :
24HDL-1950

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một chai vang đỏ cao cấp. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có vô vàn những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Điều đó khiến cho khách hàng cảm thấy băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm rượu vang nào sao cho phù hợp. Chai Rượu Vang ST Hallett Higher Earth Shiraz này là một gợi ý hoàn hảo tuyệt vời dành cho những bữa tiệc sang trọng đẳng cấp.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Úc

Vùng làm vang: Eden Valley

Hãng sản xuất: St Hallett

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Shiraz

Nồng độ: 14 %

Dung tích: 750 ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Đến từ vùng đất Eden Valley của đất nước Australia, chai rượu vang mang đến những cảm nhận vô cùng tròn trịa nhờ sự kế thừa đầy đủ những giá trị mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã tạo ra chúng nói chung. Trưởng thành từ một giống nho duy nhất đó là nho Shiraz, sản phẩm rượu tạo nên những ấn tượng vô cùng mạnh mẽ bởi hương vị của nho cho đến hương thơm của nhiều trái cây chín đỏ vùng nhiệt đới. Sẽ là sự ghi chú đong đầy từ hương vị của việt quất, anh đào, dâu tây, và thi thoảng là sự đan xen từ hương vị của mâm xôi, thảo mộc…Tất cả đều khiến cho chai rượu vang phát huy một cách trọn vẹn và tối đa hương vị có trong sản phẩm rượu.

Mang màu đỏ ruby tươi sáng, ngay từ lần đầu tiên bắt gặp có lẽ con người ta trở nên yêu thương rượu một cách trọn vẹn ngỡ ngàng. Một chai rượu vang có chất lượng cực kỳ hoàn hảo và hình thức bên ngoài vô cùng bắt mắt thì chẳng có lý do gì để cho khách hàng không cảm thấy yêu thương vang được phải không?

Nhà sản xuất St Hallett không ngừng lớn mạnh và phát huy tên tuổi của mình trên thị trường kể từ khi sản phẩm rượu vang này được ra mắt. Điều đó chứng tỏ được sự thành công vang dội của nhà làm rượu và sự đặc biệt hoàn hảo có trong sản phẩm rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658