Rượu Vang Torbreck The Steading Blanc

Rượu Vang Torbreck The Steading Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

1.534.000

Mã sản phẩm :
24HTK-1534

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

Torbreck

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Marsanne

Roussanne

Viognier


Trong số những niềm tự hào đến từ đất nước Australia, có lẽ chai Rượu Vang Torbreck The Steading Blanc lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà thưởng thức. Mỗi lần có cơ hội được nếm thử rượu sẽ là những lần khách hàng được cảm nhận những yêu thương trọn vẹn và đong đầy.

Thông tin về Rượu Vang Torbreck The Steading Blanc

Xuất Xứ: Úc

 Thương Hiệu: Torbreck

Vùng Làm Vang: Barossa Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: ViognierRoussanneMarsanne

► Nồng Độ: 13.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Torbreck The Steading Blanc

Nếu như để so sánh những chai rượu vang trắng của đất nước Argentina, có rất nhiều những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong hững gương mặt điển hình tiêu biểu đến từ nhà làm rượu. Mang màu sắc vàng rơm óng ả, rượu được ví như một ngôi sao sáng trong muôn vàn những vì sao trên bầu trời nói chung. Không chỉ ấn tượng bởi hình thức bên ngoài của rượu, hương vị vang cũng phong phú trọn vẹn và ngỡ ngàng hơn rất nhiều. Được làm nên từ những trái nho trắng Viognier, Roussanne, Marsanne, dường như hương vị bên trong rượu là hương thơm từ nho. Thi thoảng trong hương vị của chai rượu vang sẽ bung toả sự sâu sắc hương vị của đinh hương, tuyết tùng hay bạch đậu khấu…

Sẽ là một món quà tinh thần đặc biệt để dẫn dắt người dùng đi qua những trải nghiệm khác nhau, vì thế cho nên sản phẩm rượu không ngừng lan toả mạnh mẽ trên thị trường.

Nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải 13.5 %, vang có lẽ phù hợp với đa dạng đối tượng người dùng mà không phải bất cứ dòng rượu vang nào cũng có thể so sánh được với nó. Sẽ càng hoàn hảo hơn khi bạn lựa chọn rượu để thưởng thức cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt trắng, hải sản như cá, tôm, cua biến các loại, ngao hấp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658