490.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho Bianco cân bằng giữa vẻ đẹp nữ tính mềm mại và cứng cỏi. Chúng có khả năng phát triển được những hương vị cân bằng với vị chua acid hài hòa, giúp làm ra những chai rượu vang tươi mát và sống động rất hấp dẫn trong đó có Rượu Vang Cristella Toscano Bianco. Rượu có xuất xứ từ đất nước Ý xinh đẹp, được làm từ giống nho Bianco. Vang sở hữu nồng độ cồn 14%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Loại nho để hình thành nên rượu ở Toscano, là nơi tạo ra các loại rượu vang thơm, cay từ xương khô đến ngọt ngào. Khi lên men khô, mùi hương và hương vị của trái cây của nho thường truyền đạt một chút ngọt ngào. Nó có thể được chế biến thành các loại rượu vang sủi nhẹ hoặc các loại rượu vang tráng miệng phong phú mang đến những trải nghiệm cực kỳ ngọt ngào và dày đặc.
Tưởng chừng như nồng cộ cồn khá nhẹ sẽ nghĩ chai vang này có sự thể hiện nhạt nhòa nhưng khi thưởng thức, người ta thực sự bất ngờ và ngạc nhiên. Cũng chính vì lẽ đó mà rượu ngày càng góp mặt dày đặt hơn trong các bữa tiệc.
Rượu là sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của nhà sản xuất Terre Di San Gorgone. Rượu có màu xanh đặc trưng của nho Bianco, khi loãng nó tự động chuyển sang màu vàng rơm nhẹ đặc sắc. Sánh quyện với đó là hương thơm của bưởi, quýt, mật ong, chanh và lê.
Khi thưởng thức, vang cho một cảm giác mát lạnh trong khoang miệng. Cùng với nồng độ cồn 14% và kết cấu mềm mịn và mượt mà, rượu có một sự kết nối đầy đặc sắc và lý tưởng.
Vang để lại một cảm nhận hậu vị dài lâu, cân bằng và hài hòa. Kết cấu tanin trung bình và vừa phải mang đầy tinh tế nhưng vẫn thể hiện sự mạnh mẽ. Là một chai vang tầm trung nhưng chúng biểu hiện xuất sắc như những dòng vang thượng hạng đắt tiền.
Có thể nói rằng, Cristella Toscano Bianco mang trong mình sự quý phái nhưng lại cực kỳ thân thiện. Chúng đã để lại nhiều ấn tượng từ nhãn mác đến giá trị thể hiện đến cộng đồng yêu vang thế giới.
Rượu thích hợp khi dùng cùng các món ăn từ hải sản, uống khai vị đầu bữa tiệc, uống cùng hoa quả hay salat rau. Và để thưởng thức được hương vị trọn vẹn và ngon nhất của vang, hãy sử dụng chúng ở nhiệt độ lạnh sâu là 11 – 13 độ C.