226.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Languedoc
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Grenache
Mourvedre
Syrah
Ngày nay rượu vang đã trở thành một đồ uống quen thuộc của rất nhiều gia đình chuộng vang trên thế giới. Rượu vang Pháp là một trong những đồ uống được sử dụng phổ biến trên thế giới trong đó chai Rượu Vang Domaine Nicole Red đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khách hàng với chất lượng tuyệt vời và mức giá thành phù hợp với thu nhập của nhiều gia đình có mức thu nhập trung bình. Rượu là sản phẩm của nhà sản xuất Chateau Paul Mas, với nồng độ cồn là 13,5 %, được làm từ hỗn hợp nhiều loại giống nho với nhau như Mourvedre, Grenache, Syrah.
► Xuất xứ: Pháp
► Thương hiệu: Chateau Paul Mas
► Vùng làm vang: Languedoc
► Loại vang: Rượu vang đỏ
► Giống nho: Mourvedre, Grenache, Syrah
► Nồng độ: 13,5 %
► Dung tích: 750 ml
► Màu sắc: Màu đỏ ruby
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 14 – 16 độ.
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Sự tinh tế của chai rượu vang này chính là việc nhà sản xuất đã sử dụng hỗn hợp nhiều loại nho kết hợp với nhau. Những cây nho có tuổi đời lên đến vài chục năm. Nho sau khi được thu hoạch thủ công bằng tay được đem đi ép lấy dịch nước để thực hiện quá trình ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian tối thiểu là 12 tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Vang có màu đỏ ruby sang trọng, quyến rũ; hương vị của rượu là sự hòa quyện của nho và nhiều loại trái cây chín mọng có bổ sung thêm một số nguyên liệu chọn lọc cao cấp như caramel, khói thuốc, hạt tiêu, gỗ sồi mang đến một chất lượng vượt trội mà không nhiều chai vang có được. Vì thế khi quý vị thưởng thức rượu sẽ cảm nhận được nhiều vị ngon khác nhau, có thể là vị ngọt thanh của hoa quả chín, đôi lúc còn cảm nhận được vị chua dịu của nho mang đến dư vị lâu bền, dai dẳng kéo dài nhiều giờ nơi vòm họng quý vị.
Theo các chuyên gia nhận định để vang trở nên ngon hơn khi thưởng thức rượu quý vị có thể kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, mì ống, salad, phô mai trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng từ 14 – 16 độ.