Rượu Vang Domaine De Savagny Cotes du Jura Vin Jaune

Rượu Vang Domaine De Savagny Cotes du Jura Vin Jaune

GIÁ THAM KHẢO: 

2.750.000

Mã sản phẩm :
WH-2750

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

620 ML


Ấn tượng đặc biệt có trong chai Rượu Vang Domaine De Savagny Cotes du Jura Vin Jaune đó chính là từ hương vị của rượu. Vang mang một phong cách mới mẻ của nhà sản xuất Domaine de Savagny. Và 1 điều chắc chắn rằng hễ các bạn chỉ cần có cơ hội 1 lần thưởng thức chúng đều trở nên bị lắng đọng và xao xuyến trong lòng. Hãy tự tạo ra cho mình một cơ hội để được nếm thử chai rượu vang này các bạn nhé.

Thông Tin Về Rượu Vang Domaine De Savagny Cotes du Jura Vin Jaune

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Domaine de Savagny

Vùng Làm Vang: Jura

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Savagnin

► Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 620 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Domaine De Savagny Cotes du Jura Vin Jaune

Giống nho Savagnin là một giống nho bản địa được trồng ở những khu vườn trồng nho lớn ở khu vực Jura đã được nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu căn bản để làm nên chai rượu vang thơm ngon tuyệt hảo này. Đây là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn của nhà làm rượu Domaine de Savagny. Nhờ vậy mà vang mới kế thừa được một cách trọn vẹn hương vị từ giống nho ấy.

Hơn thế nữa khi thưởng thức chai vang một loạt hương thơm như tấn công trong vòm họng. Đó là hương thơm của nhiều trái cây như cam, quýt, chanh hay bưởi. Đan xen với chúng còn có chút hương vị từ vani và hoa bồ đề cùng với loài thảo mộc. Sự hoàn hảo có trong hương vị của chai vang có khả năng đi sâu thẳm vào trong tâm hồn của người thưởng thức một cách hết sức tự nhiên. Đồng thời hương vị ấy có thể len lỏi vào hầu hết những ngõ ngách vị giác của tâm hồn khiến người dùng chẳng thể lãng quên được.Có được chai vang bạn như có được một món quà vô cùng quý giá và ý nghĩa.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658