Rượu Vang Le Grand Noir Sauvignon Blanc

Rượu Vang Le Grand Noir Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

495.000

Mã sản phẩm :
24HDL1-495

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Tự hào là một trong số những chai vang trắng tiêu biểu của Pháp, Rượu Vang Le Grand Noir Sauvignon Blanc không chỉ biết đến trong phạm vi của 1 quốc gia. Chúng còn biết đến với tên tuổi của dòng vang đại trà bình dân sáng giá nhất được rất nhiều khách hàng trên thế giới yêu mến và lựa chọn. Sự có mặt của chai rượu vang nhất định sẽ để lại ấn tượng hoàn hảo đặc biệt trong trái tim của người dùng rượu.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: IGP Pays d’Oc

Hãng sản xuất: Le Grand Noir

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: Sauvignon Blanc

Nồng độ:  12.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

IGP Pays d’Oc không ngừng làm nên những đứa con tinh thần sáng giá. Không chỉ có những siêu phẩm vang đỏ của họ mà vang trắng của vùng sản xuất cũng được đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một ví dụ điển hình tiêu biểu. Có hương vị đa dạng phong phú, rượu nổi bật với sự tươi mát từ hương vị của giống nho trắng Sauvignon Blanc. Càng thưởng thức vang lại càng ngấm sâu vào bên trong cơ thể với đa phương diện hương thơm sắc màu. Nào là sự ghi chú của táo xanh, sự có mặt của lê, bưởi, cam quýt hay xoài. Thi thoảng rượu còn là sự hiện diện bởi hương vị của hạt tiêu đen, ớt chuông xanh….Tất cả như phát triển lại thành một bó hoa thơm ngát.

Nhìn từ bên ngoài vào trong, sự hiện diện với ánh màu vàng xanh ấn tượng là điểm nhấn để thu hút sự chú ý của những ánh mắt nhìn vào đầy lưu luyến. Chai rượu vang là món ăn tinh thần, là động lực cơ bản để đưa thiên nhiên nước Pháp được trở về với sự yêu thương dành cho khách hàng khắp muôn nơi.

Cứ mỗi lần thưởng thức rượu vang sẽ là một lần quý khách hàng được trải nghiệm. Rượu nhẹ nhàng đến thế vậy không có lý do gì mà chúng ta từ chối thưởng thức vang phải không quý khách hàng. Vang xứng đáng lọt vào top những chai vang trắng đại trà có sức bán chạy lớn trên thị trường hiện nay.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658