Rượu Vang Domaine Louis Jadot Le Vaucrain Cote de Nuits Villages

Rượu Vang Domaine Louis Jadot Le Vaucrain Cote de Nuits Villages

GIÁ THAM KHẢO:

1.656.000

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.656.000
Mã sản phẩm :
PV-1840-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Louis Jadot

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Nhắc tới đất nước Pháp người ta luôn nhắc tới một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang hàng đầu trên thế giới với nhiều dòng vang có chất lượng từ bình dân đến cao cấp đáp ứng được nhu cầu của nhiều thành phần khách hàng, phù hợp với mức thu nhập của người tiêu dùng. Một trong những chai vang của quốc gia này để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người tiêu dùng đó chính là chai Rượu Vang Domaine Louis Jadot Le Vaucrain Cote de Nuits Villages. Rượu luôn là sự lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng cho những bữa tiệc sang trọng, đẳng cấp như tiệc cưới xin, tiệc sinh nhật, tân gia.

Rượu Vang Domaine Louis Jadot Le Vaucrain Cote de Nuits Villages

Thông tin về Rượu Vang Domaine Louis Jadot Le Vaucrain Cote de Nuits Villages

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bourgogne

► Nhà sản xuất: Louis Jadot

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Pinot Noir

Nồng độ: 13 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 12 – 17 độ C

Món ăn kết hợp: Thịt đỏ, thịt nướng, áp chao, phô mai

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Domaine Louis Jadot Le Vaucrain Cote de Nuits Villages

Rượu được thiết kế trọn vẹn trong chai thủy tinh có dung tích là 750 ml, sở hữu mức nồng độ cồn là 13 %, cấu trúc ổn định, tanin mượt mà, cân bằng sẽ là loai đồ uống rất tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Rượu có màu đỏ đậm sang trọng, quyến rũ; hương vị của rượu là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như nho, anh đào, mâm xôi, cam thảo, hương gỗ sồi tạo nên một hương vị ngọt ngào, quyến rũ đánh thức tâm hồn của nhiều khách hàng chuộng vang.

Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất dài, đầu tiên là thu hoạch nho sau đó là chế biến nho để lấy dịch sau đó phần dịch nho này sẽ được ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp từ 1 – 2 năm. Khi rượu đã thành phẩm mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658