Rượu Vang Chateau De Villenouvette Cuvee Marcel Barsalou

Rượu Vang Chateau De Villenouvette Cuvee Marcel Barsalou

GIÁ THAM KHẢO: 

808.000

Mã sản phẩm :
PV-808-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Carignan

Syrah


Khi sử dụng quá nhiều các loại rượu vang truyền thống và một số loại bia quen thuộc đã gây ra sự nhàm chán cho bữa cơm gia đình của bạn vậy tại sao chúng ta không nghĩ tới sở hữu các chai rượu vang bình dân có chất lượng tốt để đảm bảo sức khỏe cho gia đình mình. Một gợi ý nhỏ cho bạn chính là Rượu Vang Chateau De Villenouvette Cuvee Marcel Barsalou.

Rượu Vang Chateau De Villenouvette Cuvee Marcel Barsalou

Thông tin về Rượu Vang Chateau De Villenouvette Cuvee Marcel Barsalou

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Languedoc

► Nhà sản xuất: Chateau de Villenouvette

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Carignan, Syrah

► Nồng độ: 14 %

► Dung Tích: 750 ML

Món ăn kết hợp: thịt bò, thịt bê, mỳ ống, salad, phô mai già

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chateau De Villenouvette Cuvee Marcel Barsalou

Bằng sự tận tâm của mình nhà sản xuất đã lựa chọn kỹ lưỡng các trái nho của 3 loại khác nhau bao gồm Carignan, Syrah với một tỷ lệ nhất định đem đến sắc đỏ đậm cho rượu. Ngoài sự hiện diện của nho trong thành phần của rượu còn phải kể đến sự xuất hiện nhiều loại trái cây chín đỏ mọng khác như mâm xôi, anh đào, dâu đen; thêm vào đó còn có sự phục vụ của nhiều loại nguyên liệu khác như da thuộc, khói thuốc, cafe, hương gỗ sồi càng làm cho hương vị trở nên hấp dẫn hơn.

Rượu được ấn định mức nồng độ cồn là 13,5 %; với một cấu trúc ổn định, tanin vừa vặn, axit nhẹ sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho cả gia đình bạn khi thưởng thức. Theo các chuyên gia rượu vang sẽ phát huy tác dụng nhằm tăng cường sức khỏe cho người tiêu dùng nếu như quý vị sử dụng một lượng vừa đủ hàng ngà; giúp cơ thể khỏe mạnh, ngăn ngừa lão hóa và một số bệnh tim mạch.

Bảo quản rượu nơi có nhiệt độ trung bình, không quá cao và cũng không quá thấp dao động ở mức 12 – 14 độ C. Trước khi uống quý vị nên khui chai vang trước 30 phút để rượu được thở rồi mới thưởng thức sẽ ngon hơn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658