Rượu Vang Dolce Vita Red Grape Juice

Rượu Vang Dolce Vita Red Grape Juice

GIÁ THAM KHẢO:

165.000

Mã sản phẩm :
HHHD1-135-24H

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Giacobazzi

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Rượu Vang Ngọt

Nồng độ:

0 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Dù là một dịp lễ sinh nhật, một sự kiện quan trọng hay bất cứ dịp lễ nào thì sự có mặt của Rượu vang Dolce Vita Red Grape Juice cũng góp một phần không nhỏ để tăng thêm tính chất và niềm vui. Trên thị trường vang thế giới, vang nổ Ý này đã khẳng định được chỗ đứng của mình và tại thị trường việt Nam, nó đã trở thành một loại rượu rất quen thuộc và rất được ưa chuộng.

Rượu là dòng vang nổ không cồn có xuất xứ từ Giacobazzi của Ý và được làm giống nho thương hạng Blend.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

 

Rượu vang Dolce Vita Red Grape Juice

Giới thiệu Rượu vang Dolce Vita Red Grape Juice

Là loại vang ngọt không cồn đặc biệt của nhà rượu Giacobazzi . Cái tên của Dolce Vita Red được truyền cảm hứng từ vị giám đốc huyền thoại Federico Fellini. Ông đã từng gọi các loại rượu vang trong can là Dolce Vita, nghĩa là nước nho. Khác với những dòng vang nổ khác,Rượu được xây dựng từ nho đỏ Blend. Những quả nho mọng nước tươi tắn được ép nước một cách tinh tế và vì là  nước ép nho nguyên chất tự nhiên nên chúng đem lại cảm nhận cực kỳ xuất sắc. Vang còn cho một chất lượng hoàn hảo khi chúng không chứa bất cứ một chất phụ gia nào.

Đặc điểm Rượu vang Dolce Vita Red Grape Juice

Rượu phát huy được những tố chất tốt nhất của giống nho Blend. Trong cơ thể, vang đạt một lượng đường nhất định mang đến những cảm nhận ngọt ngào khó phai.

Hiện lên đầy lôi cuốn với màu đỏ hồng ngọc với hương tuyệt vời khác nhau từ nho quyện cùng hương đào, dâu tây, táo giúp cho hương vị cũng như phong cách của Dolce Vita Red Grape Juice phát triển thêm một tính mới mẻ.

Bản thân của vang không chứa một lượng cồn hay axit nào bên trong và cũng chẳng có bất cứ một phụ gia nào trong quá trình làm rượu nên có thể nói vang  mang lại cơ thể vô cùng tinh tế, bền lâu và cũng là loại thức uống rất tốt cho sức khỏe.

Thưởng thức Rượu vang Dolce Vita Red Grape Juice

Điểm cộng lớn nhất của rượu vang nổ này là không có chứa cồn và hương vị cũng rất ngọt ngào nên mọi thực khách đều có thể thưởng thức.

Rượu phù hợp làm rượu khai vị, dùng cùng bữa ăn với các món đa dạng như món thịt đỏ nướng, sườn nướng hay các loại salat.

Vang thích hợp sử dụng vào mùa hè và để thưởng thức hương vị ngon nhất, bạn đừng quên ướp lạnh vang trước khi uống ở nhệt độ 12 – 14 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658