Rượu Vang Cuvee Rosso Cantina Di Antonio

Rượu Vang Cuvee Rosso Cantina Di Antonio

GIÁ THAM KHẢO:

220.000

Mã sản phẩm :
MMMH-236-24h

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

10 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Rượu Vang Cuvee Rosso Cantina Di Antonio là dòng vang đại trà có sức sản xuất và tiêu thụ lớn mỗi năm ở hầu khắp thị trường các nước. Điều đó đã chứng tỏ được chất lượng của rượu cũng không kém gì so với những dòng rượu vang khác. Rượu có nguồn gốc từ Ý, được làm nên bởi giống nho Blend với nồng độ cồn đạt 10%.

Rượu Vang Cuvee Rosso Cantina Di Antonio

Giới thiệu về Rượu Vang Cuvee Rosso Cantina Di Antonio

Có thể nói đây là một trong số những chai rượu vang ngọt có xuất sứ từ Ý được rất nhiều người hâm mộ, chúng có khả năng lan tỏa đến khắp muôn nơi để lại dấu ấn đậm sâu trong lòng những người thưởng thức rượu vang.

Rượu Vang Cuvee Rosso Cantina Di Antonio được làm nên từ sự kết hợp hài hòa của những giống nho Blend theo tỉ lệ pha trộn nhất định nhằm đảm bảo được sự cân bằng trong thành phần cấu tạo nên rượu. Với nồng độ cồn có trong rượu đạt ở mức 10%, rượu trở nên hết sức nhẹ nhàng và mềm mại, khiến rượu như được tan chảy ngay trong vòm miệng của người thưởng thức rượu từ những giây phút đầu tiên.

Đặc điểm của Rượu Vang Cuvee Rosso Cantina Di Antonio

Rượu sở hữu một màu hồng ngọc trong suốt, rượu hiện lên mang một sức cuốn hút đến lạ kỳ. Rượu như mở ra một thế giới tâm hồn đầy mơ mộng. Hương vị của rượu ngọt ngào mềm mại bởi từ sự kết hợp của hương thơm những loại trái cây khác nhau như những trái cây đen, và vị hoa quả khác…toát lên một hương vị khá đầy đặn và để lại kết thúc lâu dài.

Bên cạnh giá trị về tinh thần thì rượu còn rất có ý nghĩa đối với sức khỏe, chúng có khả năng làm cho con người ta được trở nên thoải mái thư giãn và giảm stress hơn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng và mệt mỏi. Bạn có thể thưởng thức rượu vang để ăn kèm với một số món ăn cơ bản như: thịt đỏ, thịt nướng hay các món ăn BBQ.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Cuvee Rosso Cantina Di Antonio

Những trái nho sau khi đã được cắt cuống, chúng sẽ được mang về nhà máy để đưa vào hệ thống lên men ép lấy phần nước nho. Rượu sẽ được nhà sản xuất mang vào ủ lên men trong những chiếc thùng bằng bằng thép không gỉ để làm giảm chậm quá trình oxi hóa tác động lên rượu vang. Sau đó chúng sẽ được chuyển sang những chiếc thùng gỗ sồi để tiếp tục quá trình lên men.Thời gian ủ lên men kéo dài khoảng từ 3 cho đến 6 tháng hoặc có thể dài hơn tùy theo mục đích sử dụng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658