356.400₫
Xuất xứ:
ÚC
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Semillon
Rượu vang De Bortoli DB Selection Semillon Chardonnay Riverina là sự pha trộn hoàn hảo của 2 giống nho Semillon – Chardonnay được thực hiện tại vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng thuộc lãnh thổ Australia – New South Wales. Sản phẩm là một trong những thành công lớn nhất của nhà sản xuất De Bortoli với nồng độ 13,5%.
► Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC
Những sản phẩm rượu vang Úc ngon nhất phải được tìm ra tại những cửa hàng bán rượu chính hãng với hình dáng chai, màu sắc và vị rượu được quy chuẩn giống nhau. Giá một chai rượu vang này chính hãng là 360.000 đồng, phù hợp với túi tiền của người dùng. Bạn có thể mua một sản phẩm và thưởng thức ngay với bữa tối hôm nay cùng gia đình mà không cần phải đắn đo suy nghĩ quá nhiều.
Úc là một đất nước khá nổi tiếng về ngành sản xuất rượu vang. Tuy nhiên, nếu không liên tục sản xuất và đưa ra các sản phẩm mới mà cứ dậm chân tại chỗ với các chai rượu vang truyền thống, không có cải tiến về hương vị thì cũng không thể giữ vững được thành công. Rượu là một trong những sản phẩm đánh dấu sự mới mẻ, đa dạng và độc đáo trong hương vị của rượu vang Úc hiện đại.
Vùng sản xuất Riverina tại khu vực New South Wales, Úc là nơi được nhà sản xuất De Bortoli tài hoa gửi gắm những sản phẩm rượu vang tuyệt hảo . Hai giống nho nổi tiếng trong ngành sản xuất rượu vang trắng Semillon – Chardonnay là chìa khóa chính trong hương vị ngọt ngào của sản phẩm.
Những trái cây tươi mát như cam, quýt, vị anh đào cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo nên vị vang ngon tuyệt. Khi bạn mở nắp chai ra và bắt đầu thưởng thức, mùi hương thoang thoảng của gỗ sồi sẽ làm bạn ngạc nhiên và thích thú. Sau đó, nồng độ 13,5% sẽ cho đầu lưỡi của bạn cảm nhận rõ rệt những vị trái cây tươi, dư vị ngọt ngào đọng lại trên vòm họng rất lâu khiến bạn nhớ nhung, say đắm.
Sự tài hoa của nhà sản xuất De Bortoli được đánh giá cao trong ngành rượu vang thế giới. Bạn sẽ thấy những sản phẩm của hãng này làm ra luôn sử dụng quy trình sản xuất rượu vang truyền thống và chỉ cải tiến về hương vị. Kết hợp 2 giống nho theo tỷ lệ hoàn hảo và thực hiện ủ chúng trong thùng gỗ sồi để phát triển hương vị là điểm đặc biệt nhất trong quy trình làm rượu.
Rượu rất thích hợp để dùng làm thức uống khai vị cho những bữa ăn ngon, các buổi tiệc lớn nhỏ trong nhà, ngoài trời,… Hãy kết hợp nó với những món ăn chế biến từ thịt bò, hải sản, vị vang sẽ càng đậm đà, tinh tế hơn bao giờ hết.