Rượu Vang Clos Des Menuts

Rượu Vang Clos Des Menuts

GIÁ THAM KHẢO:

1.250.000

Mã sản phẩm :
MMTH-1.350-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Có thể nói, so với tất cả các quốc gia sản xuất rượu vang trên thế giới thì Pháp có vị trí quan trọng dẫn đầu về chất lượng rượu vang cũng như về lịch sử lâu đời trong nghề sản xuất rượu. Nhắc đến Pháp là nhắc đến những vườn nho có niên vụ lâu năm với quy mô lớn như vùng nho Saint Emilion…nơi sản sinh ra những giống nho đặc biệt nhất làm nguyên liệu chính cho quá trình sản xuất rượu vang. Rượu Vang Clos Des Menuts là chai vang được lên men từ giống nho này

Rượu là một trong những thành quả đặc biệt của họ sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho tất cả những người thưởng thức.

Rượu Vang Clos Des Menuts

Đặc điểm của rượu vang Clos Des Menuts

Rượu là món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi bữa ăn hàng ngày của những người dân đất Pháp. Có thể nói đây là một trong những nét đẹp truyền thống của nền văn hóa đất nước họ. Rượu là niềm tự hào, là tâm huyết cũng như là thành quả của tất cả sự cố gắng không ngừng nghỉ của người lao động.

Rượu được làm từ những giống nho cơ bản như Merlot chiếm 85%, Cabernet Sauvignon chiếm 10% và Cabernet Franc chiếm 5%. Đây là một trong những dòng vang để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức bởi màu đỏ ruby sang trọng, có sức quyến rũ mọi ánh nhìn từ tứ phía.

Hương vị của rượu khá nồng nàn, đó là hương vị của một thiên nhiên tươi đẹp và đa dạng sắc màu từ những trái cây chín mọng như quả anh đào, dâu tây và blackberry. Bên cạnh đó còn là sự đan xen của mùi dừa và hương cam nhằm mang đến hương vị tuyệt vời nhất.

Rượu có nồng độ 13.5%, dung lượng 750 ml luôn đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên nó.

Những món ăn có thể kết hợp khi thưởng thức rượu vang như thịt vịt, thịt bò và phô mai hay những món nướng hứa hẹn sẽ mang đến một bản giao hưởng tuyệt vời giữa rượu vang và ẩm thực.

Quy trình sản xuất rượu vang Clos Des Menuts

Nhà sản xuất đã lựa chọn những trái nho một cách cẩn thận và kỹ lưỡng nhất để làm nguyên liệu chính sản xuất rượu vang Clos Des Menuts.

Những trái nho sau khi được sơ chế và ép lấy nước, chúng sẽ được ủ lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi mới Pháp với thời gian khoảng 15 tháng để đảm bảo hương vị đậm đà cũng như sự ổn định về chất lượng của rượu trước khi đến tay người thưởng thức.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658