Rượu Vang Chile TH Sauvignon Blanc

Rượu Vang Chile TH Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO:

750.000

Mã sản phẩm :
TTTL-816-24H

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Rượu Vang Chile TH Sauvignon Blanc hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả những người thưởng thức rượu vang một món quà tinh thần vô cùng đặc biệt bởi hương vị cũng như chất lượng của rượu có thể mang lại. Rượu có nguồn gốc xuất sứ tại Chile, được làm nên từ giống nho Sauvignon Blanc với dung lượng 750ml. Quy cách đóng thùng 6 chai/thùng.

Rượu vang Chile TH Trắng

Giới thiệu về Rượu Vang Chile TH Sauvignon Blanc

Có thể nói bên cạnh những dòng rượu vang đỏ có nguồn gốc xuất sứ từ đất nước Chile đi vào thị trường thì dòng vang trắng là một trong số những loại vang cũng được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn. Một trong số những dòng rượu vang ấy thì chắc chắn phải kể đến đó chính là rượu vang TH trắng.

Rượu được làm nên từ giống nho cơ bản đó chính là nho Sauvignon Blanc, đây là giống nho phổ biến nhất đại diện tiêu biểu cho tất cả các giống nho được nhiều nhà sản xuất lựa chọn để làm nguyên liệu tạo nên sự đa dạng về những dòng rượu vang của hệ thống rượu vang nhân loại.

Với mức giá khoảng 816.000 đồng/chai, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng bởi mức giá hợp lý và chất lượng vô cùng hoàn hảo của rượu.

Đặc điểm của Rượu Vang Chile TH Sauvignon Blanc

Nổi bật lên trước thực khách đó chính là hương vị của dòng Rượu Vang Chile TH Sauvignon Blanc. Đó là một mùi hương nồng nàn bởi sự kết hợp một cách hài hòa nhất từ hương cay của những quả ớt chuông với hồ tiêu cay, xen vào nó là mùi hương của những loại trái cây vùng nhiệt đới…tất cả như mang đến một hương vị đặc biệt ùa vào trong khoang miệng, len lõi vào hầu hết các ngõ ngách của tâm hồn người thưởng thức rượu vang.

Với nồng độ cồn có trong rượu ở mức vừa phải không cao, điều đó giúp cho tính thích nghi của rượu lớn bởi sự đa dạng của đối tượng thưởng thức đồng thời cũng sẽ đảm bảo được lượng tannin mịn màng có trong rượu vang.

Những món ăn có thể kết hợp được với dòng rượu vang này như các bạn thịt đỏ được chế biến theo nhiều kiểu, thịt cừu nướng hay thịt gà….

Quy trình sản xuất Rượu Vang Chile TH Sauvignon Blanc

Không giống như thời gian ủ rượu của những dòng rượu vang khác có mặt trên thị trường hiện nay, Rượu được ủ một năm 4 tháng trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp. Sau đó chúng cũng có thể được lão hóa trong chai lên đến 6 năm tùy theo mục đích của nhà sản xuất.

Lưu ý bạn nên thưởng thức rượu vang ở điều kiện nhiệt độ lý tưởng nhất là từ 16 cho đến 18 độ C. Đồng thời các bạn nên bảo quản rượu trong những nơi khô ráo thoáng mát.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658