Rượu Vang Espiritu De Chile Merlot – Rượu Vang Mặt trời

Rượu Vang Espiritu De Chile Merlot – Rượu Vang Mặt trời

GIÁ THAM KHẢO:

160.000

Mã sản phẩm :
TTTP-160-24H

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


Rượu vang Espiritu De Chile Merlot thuộc phân hạng rượu vang chất lượng giá tốt của Chile. Vang được trải qua một quy trình sản xuất cực kỳ nghiêm ngặt để mang đến được màu sắc và hương vị đạt đúng với ý đồ của nhà sản xuất Casa De Maul. Chai vang được làm từ giống nho Merlot và có nồng độ 13.5%.

Rượu vang Espiritu De Chile

Giới thiệu Rượu vang Espiritu De Chile Merlot

Hòa cùng lịch sử phát triển rượu vang Chile đã đem đến những nền móng đầu tiên cho ngành sản xuất rượu ở đất nước này được phát triển và có được chổ đứng vững chắc. Những dòng vang mang đến cho người thưởng rượu niềm khao khát và được trải nghiệm những hương vị tuyệt vời nhất.

Khí hậu nơi sinh ra những trái nho Merlot thơm ngon hảo hạng để hình thành nên chai vang mặt trời Espiritu như là một kho báu mà thiên nhiên ban tặng cho Chile. Bởi vì điều kiện và khí hậu tại đây cực kỳ thuận lợi để cho những vườn nho được phát triển đạt đến tiêu chuẩn cao nhất và đảm bảo được những yếu tố khắt khe nhất. Cũng chính vì vậy mà sự ra đời của chai vang giá tầm trung này lại đem về rất nhiều thành công cho xứ sở nơi mà chúng được sinh ra.

Đặc điểm Rượu vang Espiritu De Chile Merlot

Dòng rượu vang đỏ này mang đến cho người nhìn với gam màu chủ đạo là đỏ ruby với một vị chát đậm và bung tỏa sự nồng nàn của trái cây vùng nhiệt đới. Chính đặc điểm này đã tạo nên một sự hấp dẫn khó cưỡng không chỉ đối với riêng Chile mà tất cả mọi tín đồ yêu vang trên toàn thế giới.

Khi những giọt rượu đầu tiên tan đều trong vòm miệng, bạn sẽ cảm nhận được sự hoàn hảo đến từ hương vị, một tính chất cân bằng, một chút vị cay dễ chịu của vỏ nho và nhẹ nhàng vị ngọt. Tuy nhiên, vang không gây cảm giác bị sốc mùi cồn hay bị gắt mà cực kỳ lôi cuốn.

Vang Espiritu De Chile có một chuyển động vô cùng khéo léo, nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra hương vị của vang đi chậm đều từ đầu lưỡi với một chút tê, sau đó di chuyển đến khoang miệng rồi quẩn quanh tại đó để bộc lộ được trọn vẹn sự hòa quyện của hương vị, cuối cùng chúng để lại dư vị đầy đặn của trái cây chín, cam tahro và dâu tây. Có thể thấy vang mặt trời Espiritu De Chile vô cùng sáng giá đáng được thưởng thức.

Thưởng thức Rượu vang Espiritu De Chile Merlot

Rượu vang Espiritu De Chile Merlot cho một hương vị mạnh mẽ như chính cái tên gọi của nó. Được sinh ra từ đất nước Chile nhưng chúng lại rất phù hợp với những món ăn truyền thống của Ý như sốt mỳ Ý, thịt viên, gà rang, bánh pizza. Một chút nồng độ 13.5% đủ tinh tế của rượu sẽ khiến cảm xúc của bạn thăng hoa, dễ hòa nhịp cùng tính chất niềm vui của các bữa tiệc.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658