1.870.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Grenache
Mourvedre
Syrah
Rượu vang Chateauneuf-du-Pape Le Parvis của nhà Ferraton là một trong những chai rượu vang cao cấp của Pháp. Nó có hương và vị độc đáo. Ấn tượng mạnh mẽ và kéo dài của chai vang này khiến cho thực khách say đắm.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Rượu vang Chateauneuf-du-Pape Le Parvis như là một sự pha trộn cuối cùng của 60% Grenache, 20% Syrah và 10% Mourvedre, rượu mang trong mình vẻ đẹp thanh lịch, hướng đến sự tinh tế. Với hương vị mượt mà, êm ái, độ axit vừa phải cùng, tannin cân bằng tổng thể tạo nên một kết thúc tuyệt vời.
Chateauneuf-du-Pape Le Parvis được ví như một cô gái chuyển chuyển và mềm mại, chất rượu đậm đà nhưng lại mượt mà và rất dễ chịu, với một chút ngọt ngào, màu đỏ của rượu vang này được thiết kế trong khu vực truyền thống của Rhone (Pháp). Lớp đất trên cùng của sông Rhone tạo ra đá cuội trộn với Đất sét đỏ và một lớp nền sân thượng Quaternary. Khí hậu nóng này được biết đến với việc làm rượu vang mạnh mẽ và điều này cũng không ngoại lệ Gió Mistral làm cho thung lũng phía Bắc Rhône mát hơn miền Nam Rhône và nó được phản ánh trong các đặc tính của rượu vang.
Chú ý: Ngâm lạnh khoảng 30 phút trước khi sử dụng để hương vị của rượu được bùng nổ. Rượu sẽ ngon hơn khi kết hợp với các món ăn như các loại thịt đỏ và thịt gia cầm, với pho mát mềm các món cổ điển như bò bít tết hoặc cá ngừ sẽ ngon hơn. Thường xuyên được sử dụng trong những bữa tiệc gia đình hoặc party bạn bè. Chai rượu vang này có thể chiều lòng bất kỳ thực khách nào ngay cả những người khó tính nhất khi thưởng thức cũng phải trầm trồ về hương vị tuyệt hảo của nó.
Đội ngũ các nhà trồng nho và người làm rượu của đã nỗ lực rất lớn cùng với niềm đam mê tạo ra một loại Rượu vang này có chất lượng cao nhất. Thu hoạch nho thủ công, loại ra những quả hư hỏng do quá trình chín, dập nát trong quá trình vận chuyển. Sau khi phân loại, nho được cho vào các khay thành cao, mỗi khay chỉ chứa 60 – 80kg để quả không bị vỡ và để nơi thoáng mát. Sau đó nho được vận chuyển đến phân xưởng để làm rượu. Bước đầu tiên là lấy nước từ những quả nho. Quy trình này được thực hiện qua hệ thống Vắt và Tước cuống.
Rượu được ngâm ủ một cách rất kỹ lưỡng từ 12-15 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp, quá trình này giúp cho hương vị của rượu được tròn đầy và thơm ngon nhất trước khi đến với thực khách, sau quá trình ngâm ủ, rượu được đóng chai và lưu lại trong hầm rượu khoảng 6 tháng rồi mới đưa ra ngoài thị trường.