Rượu Vang The Winery of Good Hope Radford Dale Syrah

Rượu Vang The Winery of Good Hope Radford Dale Syrah

GIÁ THAM KHẢO:

1.275.000

Mã sản phẩm :
WH-1400-24HH

Xuất xứ:

Nam Phi

Hãng sản xuất:

Radford Dale

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Shiraz là giống nho cao cấp được sử dụng làm thành phần chính trong sản phẩm rượu vang The Winery of Good Hope Radford Dale Syrah với nồng độ 14%. Vùng trồng nho Stellenbosch, Nam Phi đã được nhà sản xuất Radford Dale tin tưởng và giao cho trọng trách sản xuất ra những chai vang thượng hạng này.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Nam Phi

 

Rượu vang The Winery of Good Hope Radford Dale Syrah

Giới thiệu về rượu vang The Winery of Good Hope Radford Dale Syrah

Rượu là một sản phẩm rượu vang chất lượng tại Nam Phi. Nếu bạn chỉ biết đến vang pháp, Ý, Chile,… thì quá là một thiếu sót. Trên thị trường thế giới hiện nay còn rất nhiều sản phẩm rượu vang ngon chờ bạn thưởng thức. Rượu là một trong số những sản phẩm đó.

Tại Việt Nam, với mức giá rượu rượu vừa túi tiền người tiêu dùng, phải chăng, không quá đắt đỏ hay xa xỉ. Chính vì vậy, rượu có sức sản xuất và tiêu thụ lớn mỗi năm để đi vào lòng người một cách tự nhiên nhất.

Đặc điểm của rượu vang The Winery of Good Hope Radford Dale Syrah

Giống nho Shiraz luôn giữ vững bản lĩnh của nó trên thị trường sản xuất vang đỏ thế giới, là một giống nho mà nhà sản xuất nào cũng mơ ước sử dụng nó để làm rượu vang. Nhà sản xuất Radford Dale cũng không ngoại lệ. Vùng trồng nho lớn nhất tại Nam Phi – Stellenbosch được lựa chọn là nơi những chai rượu vang này được ra đời.

Với nồng độ vừa phải 14%, người dùng sẽ cảm nhận được rõ nét vị nho đặc trưng cùng các trái cây tươi ngon khó cưỡng: mâm xôi, cam thảo, dâu tằm và một số loại trái cây màu đen khác. Vị tannin mềm mại quyện vào làm nên sự bứt phá và độc đáo hiếm có trong hương vị. Không chỉ có vị đậm đà, ngon tuyệt mà rượu còn sở hữu màu đỏ ruby rất đẹp mắt, cuốn hút người dùng.

Đặc biệt, rượu sau khi hoàn thành sẽ được ủ 12 tháng trước khi cung cấp ra thị trường. Trong thời gian ủ, rượu được bảo quản trong các thùng gỗ sồi chất lượng. Chính vì vậy mà khi thưởng thức, bạn cũng sẽ ngửi thấy hương gỗ sồi thoang thoảng đâu đây.

Thưởng thức rượu vang The Winery of Good Hope Radford Dale Syrah đúng cách

Bạn có thể chọn lựa một số loại thịt nướng, thịt đỏ sẽ góp phần làm phát huy và gia tăng hương vị của rượu. Từ đó, rượu cho ra hương vị tinh tế và hấp dẫn hơn nhiều. Hãy sử dụng rượu sau đi được ướp lạnh, bạn sẽ có được trải nghiệm hoàn hảo nhất với sản phẩm này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658