Rượu vang Henschke Hill of Grace

Rượu vang Henschke Hill of Grace

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
BBWH-35.715-24H

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Bạn ấn tượng về điều gì nhất ở Australia – Về văn hóa, về con người hay về ẩm thực ? Văn hóa rượu vang là văn hóa đặc trưng nhất, nổi bật nhất của đất nước này. Và đại diện là chai rượu vang Henschke Hill of Grace – nơi hội tụ, kết tinh văn hóa truyền thống. Rượu được sản xuất từ giống nho Shiraz nổi tiếng thơm ngon với nồng độ 14.5%.

Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC

 

Rượu vang Henschke Hill of Grace

Giới thiệu về rượu vang Henschke Hill of Grace

Rượu vang Henschke “Hill of Grace” được xem như một trong những loại vang hàng đầu, đặc biệt nhất, ấn tượng, đẳng cấp của đất nước Australia. Rượu là sản phẩm tuyệt hảo, là món quà rất khó định giá của nhà rượu Henschke.

Người lựa rượu thông thái sẽ bị ấn tượng, bị say và bị mê với sắc màu, với hương vị của rượu chứ không quá chú ý đến mức giá khá cao mà rượu mang đến. So với những chai rượu đỏ truyền thống, rượu được đánh giá là một chai rượu khá đắt nhưng trong cái nhìn của những tín đồ sành rượu thì nó lại chẳng hề đắt bởi nó mang đến phong cách mới mẻ chưa từng gặp ở bất kỳ chai vang nào, nó truyền đạt, nó khắc họa đầy đủ, trọn vẹn bức tranh xã hội Australia vừa cổ kính, vừa hiện đại. Phải thưởng thức bạn mới thấy xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra.

Đặc điểm của rượu vang Henschke Hill of Grace

Trưởng thành trong một phong cách mới mẻ, rượu vang Henschke “Hill of Grace” ghi nhận sự đóng góp đáng kể của mùi thơm đậm sâu, nồng nàn trong tính cách các loại trái cây tiềm năng từ mận đen, anh đào cho đến cam thảo, tuyết tùng.

Bên cạnh đó rượu còn phảng phất mùi thơm của khói thuốc lá, của vani, của hương gỗ sồi và cây xô thơm tạo nên một cấu trúc vang tổng thể hài hòa, một ghi chú rượu ngọt ngào, phức tạp nhưng cân bằng với nồng độ 14.5%.

Bất kỳ chai vang nào, bất kỳ quốc gia nào, bất kỳ nhà sản xuất nào cũng sẽ nghiên cứu, tìm tòi cho mình một nguyên liệu sản xuất phù hợp để mang đến ánh sáng của màu sắc, ánh sáng của hương vị mới mẻ, tự nhiên, dễ chiều lòng người thưởng thức nhất. Và Henschke “Hill of Grace” là nơi hội tụ, điểm kết thúc lý tưởng khi rượu được sản xuất từ những trái nho ngon trong khu vườn Eden Valley. Chính trong cơ thể giống nho này đã tồn tại, đã được đánh giá là phù hợp với điều kiện khí hậu khô, nóng, đất đai sỏi đá của Australia.

Quy trình sản xuất rượu vang Henschke Hill of Grace

Rượu để có thể trở nên được đẳng cấp đến như vậy chúng phải trải qua một quá trình ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng từ 2 cho đến 3 năm. Sau đó chúng tiếp tục được mang ra ngoài đóng chai và bảo quản trong hầm rượu thêm khoảng 2 năm nữa để đảm bảo được sự ổn định có trong hương vị của rượu.

Bạn có thể thưởng thức rượu để ăn kèm cùng với một số món ăn cơ bản như thịt đỏ chế biến, thịt bò, thịt cừu và phô mai…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658