Rượu Vang Chateau Roc De Cambes Cotes De Bourg

Rượu Vang Chateau Roc De Cambes Cotes De Bourg

GIÁ THAM KHẢO: 

3.245.000

Mã sản phẩm :
PV-3245-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Hoàn hảo và đạt ở mức đỉnh cao trong hệ thống rượu vang nhân loại là những cụm từ được sử dụng để miêu tả về chai Rượu Vang Chateau Roc De Cambes Cotes De Bourg. Rượu có nguồn gốc từ đất nước Pháp, được làm từ 3 giống nho cơ bản đó chính là Cabernet sauvignon, merlot, Cabernet franc, mang nồng độ cồn đạt ở mức 14.5%.

Rượu Vang Chateau Roc De Cambes Cotes De Bourg

Thông tin về Rượu Vang Chateau Roc De Cambes Cotes De Bourg

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Nhà sản xuất: Chateau Roc de Cambes

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc

Nồng độ: 14.5%

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chateau Roc De Cambes Cotes De Bourg

Nếu như bạn có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang Pháp này dù chỉ 1 lần thì tôi tin chắc rằng bạn sẽ không bao giờ có thể quên đi được hương vị đẳng cấp đạt ở mức đỉnh cao của nó. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng ngỡ ngàng trước những điều kỳ diệu mà chai vang này có thể mang lại. Rượu là niềm tự hào của đất nước và con người Pháp. Đồng thời rượu đánh dấu một bước phát triển vượt bậc có tính vượt thời đại về lịch sử rượu vang của Pháp nói riêng cũng như rượu vang thế giới nói chung.

Mang trong mình một màu sắc đỏ đậm, rượu hiện hữu là một thứ màu đỏ tượng trưng cho tình yêu, cho sức mạnh của tuổi trẻ đang bừng cháy. Rượu là niềm tự hào để mang đến những giá trị lớn lao dành cho tất cả mọi người. Nhấp môi ly rượu vang, bạn như được hòa mình vào một thế giới đầy tươi đẹp bởi thứ hương vị nồng nàn. Hương thơm ấy được tạo nên từ sự kết hợp hài hòa hương thơm của vị cà phê, của dâu tây. Tất cả đã mang đến thứ hương thơm đầy tươi tắn trơn tru khiến bất cứ ai cho dù chỉ thưởng thức 1 lần cũng khó lòng có thể quên đi được nó.

Rượu là món quà biếu tặng sang trọng và đẳng cấp để bạn tặng đối tác, đồng nghiệp hay biếu sếp nhân những ngày lễ tết cuối năm.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658