Rượu Vang Pháp Alain Brumont La Gascogne

Rượu Vang Pháp Alain Brumont La Gascogne

GIÁ THAM KHẢO:

498.600

GIÁ KHUYẾN MẠI:
498.600
Mã sản phẩm :
PV1-554-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Vùng Tây Nam nước Pháp vốn phổ biến với giống nho Tannat, và thật tuyệt vời khi giống nho nổi tiếng này lại trở thành nguyên liệu chính của Rượu Vang Pháp Alain Brumont La Gascogne. Có thể thấy rằng, đây là chai vang kết hợp từ những thứ tưởng chừng như mạnh mẽ nhưng thành quả tạo ra lại khá nhẹ nhàng và chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Rượu Vang Pháp Alain Brumont La Gascogne

Thông tin về Rượu Vang Pháp Alain Brumont La Gascogne

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: South West France

Nhà sản xuất: Alain Brumont

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Tannat – Sauvignon Blanc

Nồng độ: 12 %

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ:  Từ 12 – 18 độ C

Món ăn kết hợp: thịt thăn lợn, gia cầm được nấu theo nhiều phong cách nướng, chiên, rán

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp Alain Brumont La Gascogne

Rượu vang trắng Pháp này làm say đắm lòng người với làn rượu vàng sáng thanh khiết. Đi cùng với đó là mùi hương thật nhẹ nhàng, cuốn hút của trái cây tự nhiên. Khi những trái nho Tannat được nhà sản xuất lựa chọn rất tỉ mĩ để có thể có được tỉ lệ pha trộn nho hỏa hảo, từ đó cung cấp được hương thơm đầy mĩ mãn của tiêu đen, đinh hương, than củi.

Vang có một nồng độ axit khá tuyệt vời, có sự hài hòa giữa gia vị chiếm hữu với phong cách mạnh mẽ, kết cấu cân bằng hoàn hảo và được gói gọn trong nồng độ cồn 12%. Rượu có điểm kết thúc với lòng đỏ trứng quyện thêm tuyết tùng và dược liệu. Trông chẳng khác một cô gái dịu dàng những vẫn đầy cá tính.

Tuy là một dòng vang trắng nhưng dư vị để lại của rượu khá sâu lắng khiến cho người dùng có cảm giác đắm say khó cưỡng. Cùng với đó là cảm giác khoan khoái dễ chịu, phảng phất sự thanh tao.

Vang cực kỳ thích hợp khi dùng kèm với những món ăn có gia vị mặn nhưng chế biến không quá cầu kì. Thịt thăn lợn, gia cầm được nấu theo nhiều phong cách nướng, chiên, rán sẽ là gợi ý hoàn hảo nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658