Rượu Vang Pháp Domaine Maby Variation

Rượu Vang Pháp Domaine Maby Variation

GIÁ THAM KHẢO:

504.000

GIÁ KHUYẾN MẠI:
504.000
Mã sản phẩm :
EPPV-560

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Carignan

Grenache

Mourvedre

Syrah


Là dòng vang đại trà bình dân đến từ đất nước Pháp, chai Rượu Vang Pháp Domaine Maby Variation luôn dành tặng cho những người thưởng thức những giá trị hết sức bất ngờ. Sự bất ngờ ấy không chỉ ở hình thức bên ngoài mà chúng còn ở bên trong hương vị cũng như chất vang đó.

Rượu Vang Pháp Domaine Maby Variation

Thông tin về Rượu Vang Pháp Domaine Maby Variation

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: Rhone Valley

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Grenache, Carignan, SyrahMourvedre

Nồng độ: 13%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 17-18 độ C

Món ăn kết hợp: Thịt đỏ sẽ là những món ăn tuyệt vời để bạn lựa chọn thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang này.

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp Domaine Maby Variation

Rhone Valley là vùng sản xuất rượu vang của Pháp nổi tiếng trên toàn thế giới nói chung. Và có lẽ với những điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi đã góp phần hình thành những khu vườn trồng nho làm nguyên liệu sản xuất rượu vang đạt được sản lượng thu nhập nho mỗi năm có được con số lớn đáng kể. Chính vì vậy mà tạo điều kiện cho quá trình phát triển mạnh mẽ sản xuất rượu vang của khu vực này.

Ra đời từ vùng đất vang danh tiếng ấy, chai vang đã không ngừng khẳng định mình ở thị trường hầu khắp tất cả các quốc gia. Sở hữu một mức giá vô cùng phải chăng mà chất lượng không kém phần so với những chai vang đẳng cấp khác. Vang mang đến sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người dùng. Ngay từ ngụm rượu đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được thứ hương vị đầy ngọt ngào tươi mới ẩn sâu trong một chai vang mang sắc đỏ rực rỡ chiếm trọn trái tim. Vang là một bản tình ca đẹp để gắn kết mối quan hệ yêu thương gần gũi giữa con người với con người cũng như tình yêu đôi lứa.

Sự lựa chọn hoàn hảo từ những món ăn cơ bản như các loại thịt đỏ, thịt cừu… sẽ mang đến những giá trị đích thực để thưởng thức chai rượu vang này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658