1.090.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Languedoc
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Grenache
Mourvedre
Syrah
Những loại rượu vang Pháp truyền thống có lịch sử lâu đời sẽ mang giá trị vô cùng đặc biệt mà không phải bất cứ dòng vang của quốc gia nào cũng có thể so sánh được với nó. Rượu vang Chateau Paul Mas Clos de Savignac mang sự pha trộn cổ điển có phân tầng hương vị phức tạp. Rượu có xuất xứ từ Pháp, được tổng hợp hài hòa từ 3 giống nho Mourvèdre, Syrah và Grenache và có quy cách đóng chai 750ml x 6 chai x thùng.
Tại nước Pháp xa hoa có một vùng rượu vô cùng nổi tiếng đó là vùng Languedoc, đó là nơi các loại rượu vang hảo hạng với hương vị tinh tế được sản xuất và rượu là một đứa con tinh thần được sinh ra tại đây. Vang được biết đến với hương vị đậm đà, ngọt dịu một phần vì loại nho trồng tại vùng Languedoc và phần khác vì nơi đây đi đầu trong việc kết hợp linh hoạt giữa những bàn tay thủ công điêu nghệ cùng những bộ máy tiên tiến trong dây truyền, sản xuất rượu vang của mình.
Đặc biệt, đây là loại vang duy nhất có chữ ký của Domaines Paul Mas, được sản xuất bằng cách sử dụng Crus tốt nhất từ Coteaux du Languedoc AOP.
Giống nho để sản xuất nên chai rượu vang này là hỗn hợp của 3 loại nho Mourvedre (50%), Syrah (30%) và Grenache (20%). Với nguyên liệu thượng hạng cùng công nghệ chế biến đạt chuẩn để tạo ra một loại vang chứa đựng tất cả tinh hoa văn hóa rượu vang. Chai vang này đặc biệt xứng với cái tên rượu vang đỏ hảo hạng.
Rượu mang hương vị của phức tạp với tông chủ đạo của những loại trái cây đen, dậy lên mùi cà phê và tinh chất ca cao thơm phức và kích thích thính giác. Cùng với đó vị chocolate vừa ngọt ngào lại êm dịu vị thơm của vani và chất chát từ tannin mềm mại.
Rượu gây sự tò mò lại hứng thú muốn thưởng thức ngay bởi chúng thể hiện một màu đỏ tím huyền bí đến lạ kì và đặc sắc. Ngoài ra, chúng còn là chai vang đạt đã đến giới hạn chuẩn mực về sự dày dặn kinh nghiệm của các người thợ làm rượu vang vùng Languedoc.
Vì thuộc dòng vang đỏ hảo hạng của Pháp nên rượu được sử dụng nhiều trong các bữa tiệc có tính chất sang trọng. Đồng thời, chúng sẽ tạo được sự hòa quyện xuất sắc nhất khi kết hợp với các món ăn như gan ngỗng áp chảo sốt dấm đen, hay vài con hàu béo ngậy nướng phô mai.