Rượu Vang Domaine Faiveley Mercurey Clos Rochette Monopole

Rượu Vang Domaine Faiveley Mercurey Clos Rochette Monopole

GIÁ THAM KHẢO: 

1.087.000

Mã sản phẩm :
24HDL-1087

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Cũng vẫn là một loại vang trắng được trưởng thành từ giống nho Chardonnay nhưng chai Rượu Vang Domaine Faiveley Mercurey Clos Rochette Monopole lại có được những hương vị vô cùng đậm đà tươi mát và trẻ trung năng động. Nằm trong phân khúc những chai rượu vang ở tầm trung, sản phẩm rượu không ngừng tỏa sáng và vẫn khẳng định được sự sang trọng đẳng cấp của mình chẳng hề thua kém gì so với những chai rượu vang trắng cao cấp khác có mặt trên thị trường hiện nay.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bourgogne

Hãng sản xuất: Domaine Faiveley

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: Chardonnay

Nồng độ:  12.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Được lựa chọn từ chính giống nho Chardonnay – một trong số những giống nho trắng nổi tiếng nhất được rất nhiều nhà sản xuất lựa chọn để làm nên những dòng vang trắng cao cấp, bởi vậy chai rượu vang này là thành quả của sự kế thừa từ hương vị của nho.

Ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với chai rượu vang đó là một hình thức bên ngoài cực kỳ bắt mắt. Rượu làm nên một ghi chú của màu vàng rơm óng ả. Thứ ánh màu tượng trưng cho niềm tin và hy vọng ngập tràn.

Tiếp đến khi bật nắp chai rượu vang ra nếm thử, rượu bung tỏa hương vị sắc sảo của nho. Thi thoảng đan xen phức hợp trong vang còn là hương vị của táo xanh, của xoài, chanh, dưa hấu, lê hay bưởi….

Kết thúc bởi một cấu trúc vang cân bằng và một nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng chỉ với 12.5%, vang hoàn hảo đến mức chỉ cần 1 lần nếm thử thôi sẽ khiến cho khách hàng còn nhiều lần được yêu thương vang trọn vẹn hơn nữa.

Thưởng thức rượu vang cần lưu ý đến hai yếu tố. Thứ nhất là dùng vang trong điều kiện nhiệt độ như thế nào? Thứ hai là kết hợp vang với các ẩm thực ra sao. Đối với chai vang trắng này chúng phù hợp nhất khi nếm cùng với các món ăn như lẩu hải sản hay cá tôm các loại trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658