Rượu Vang Tournon Pyrenees Chardonnay Landsborough Vineyard

Rượu Vang Tournon Pyrenees Chardonnay Landsborough Vineyard

GIÁ THAM KHẢO: 

890.000

Mã sản phẩm :
WH3-950

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Rượu Vang Tournon Pyrenees Chardonnay Landsborough Vineyard mang hương vị đậm đà của nhiều trái cây chín. Rượu là cửa sổ tâm hồn, đồng thời là niềm tự hào của nhà sản xuất để dành tặng cho con người những giá trị tinh thần vô cùng đặc biệt. Hãy thưởng thức và cảm nhận về dòng rượu vang này các bạn nhé.

Rượu Vang Tournon Pyrenees Chardonnay Landsborough Vineyard

Thông Tin Về Rượu Vang Tournon Pyrenees Chardonnay Landsborough Vineyard

► Xuất Xứ: Úc

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Chardonnay

► Nồng Độ: 13.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 12-15  độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Tournon Pyrenees Chardonnay Landsborough Vineyard

Không chỉ là một sản phẩm rượu vang như thông thường, chai vang ngay từ khi ra đời chúng đã có sức hấp dẫn lôi cuốn rất nhiều đối tượng thưởng thức rượu.

Hương vị của vang toát lên hương thơm ngọt ngào từ những trái cây họ nhà cam quýt như cam, chanh và bưởi. Hơn thế nữa nhà sản xuất đã lựa chọn giống nho Chardonnay làm nguyên liệu cơ bản sản xuất rượu vang. Chính vì vậy mà vang luôn đảm bảo được sự hoàn hảo có trong hương vị của nó.

Sở hữu nồng độ 13.5%, vang trở nên nhẹ nhàng êm ái để đi sâu vào lòng người một cách nhanh chóng. Không những vậy, sự cân bằng trong cấu trúc của rượu vang cùng với sự phong phú của lượng tannin sẽ khiến cho bất kể con tim nào đều trở nên tan chảy trước sức hấp dẫn có trong đặc điểm của rượu.

Thưởng thức rượu vang nếu như biết đúng cách chúng sẽ góp phần làm cho hương vị vang được phát huy tối đa giá trị của chúng hơn. Bạn nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 12 đến 15 độ. Đồng thời bạn cũng nên biết lựa chọn một số món ăn hợp với rượu vang như hải sản cá tôm…Chắc chắn những món ẩm thực ấy sẽ khiến cho vang bung tỏa hết hương vị cũng như giá trị tuyệt hảo vốn có trong nó.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658