Rượu Vang Chateau Gassier 946

Rượu Vang Chateau Gassier 946

GIÁ THAM KHẢO: 

1.877.000

Mã sản phẩm :
24HDL-1877

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cinsault

Grenache

Syrah


Nói đến vang hồng Pháp người ta không thể không nghĩ ngay đến sản phẩm Rượu Vang Chateau Gassier 946, không ngừng tỏa sáng trên thị trường, sự có mặt của chai rượu vang để lại một dấu ấn vô cùng sâu sắc. Phải chăng rượu hoàn hảo đến mức bất cứ ai cho dù chỉ có cơ hội tiếp cận chai rượu vang 1 lần cũng đều có thể yêu thương rượu ngay được.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: AOP Cotes de Provence Sainte Victoire

Hãng sản xuất: Chateau Gassier

Loại vang: Rượu vang hồng

Giống nho: GrenacheCinsaultSyrah – Rolle

Nồng độ:  12 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

AOP Cotes de Provence Sainte Victoire nổi tiếng là vùng đất trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Pháp. Hầu hết những sản phẩm rượu vang ra đời từ vùng đất nơi đây đều có được những ấn tượng rất riêng, độc đáo và mới mẻ. Chai rượu vang này cũng vậy. Mang sắc màu hồng ngọc nhẹ nhàng, rượu là sự hiện diện bởi ánh màu của sự yêu thương. Khi nếm thử chính những hương vị có trong rượu đã mang đến cho người thưởng thức những cảm giác vô cùng mới lạ.

Làm nên từ sự kết hợp hoàn hảo giữa ba giống nho cơ bản đó là nho Grenache – Cinsault – Syrah – Rolle, chai rượu vang hội tụ được đầy đủ dư vị của nho có kèm theo hương thơm đến từ những trái cây đan xen lẫn lộn như mận chín, đinh hương, dâu tây hay thảo mộc.

Kết thúc nhẹ nhàng với cấu trúc vang cân bằng và nồng độ cồn hết sức vừa phải chỉ với 12%, chai rượu vang bởi vì thế lọt vào tầm ngắm của hầu hết những khách hàng dùng rượu không chỉ ở Pháp nói riêng mà cả khách hàng đến từ khắp các nước nói chung.

Thưởng thức rượu vang như thế nào là đúng cách? Điều quan trọng là bạn nên biết cách dùng rượu nếm cùng các món ăn như bánh ngọt, một số món nướng, hầm hay sốt vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ để vang đậm đà tự nhiên lưu luyến.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658