Rượu Vang Pascal Jolivet Attitude Rose

Rượu Vang Pascal Jolivet Attitude Rose

GIÁ THAM KHẢO: 

650.000

Mã sản phẩm :
WH-750-24

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Gamay

Pinot Noir


Pháp được biết đến là một trong số những quốc gia đi đầu của nền công nghiệp sản xuất rượu vang. Sự đa dạng về những chủng loại rượu vang khác nhau từ vang trắng, vang đỏ hay vang hồng đã góp phần làm nên sự đa dạng trong hệ thống rượu vang của nhân loại. Rượu Vang Pascal Jolivet Attitude Rose là chai vang hồng điển hình của quốc gia này được nhiều người biết đến với tên tuổi của nhà sản xuất Pascal Jolivet.

Rượu Vang Pascal Jolivet Attitude Rose

Thông Tin Về Rượu Vang Pascal Jolivet Attitude Rose

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương HiệuPascal Jolivet

Vùng Làm Vang: Thung lũng Loire

► Loại Vang: Rượu Vang Hồng

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon – GamayPinot Noir

► Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Hồng phấn

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Pascal Jolivet Attitude Rose

Nằm trong vùng thung lũng của Loire, chai rượu vang là sự kết tinh của đầy đủ những loại hương thơm hiếm có khó tìm mà không phải dòng vang nào cũng có mùi hương giống như nó. Khi nếm thử vang gợi lên một cách rõ nét hương vị vô cùng mạnh mẽ từ những trái cây chín khác nhau. Thêm vào đó vang còn mang đến cho các bạn chút hương thơm từ thảo mộc và những trái cây như mận. Mọi thứ đã mang đến cho chai vang có được sự trưởng thành nhất định trong phong cách cũng như trong hương vị của chai rượu vang.

Được làm nên từ sự pha trộn hài hòa của những giống nho Cabernet Sauvignon – Gamay – Pinot Noir theo một tỉ lệ nhất định. Nhờ vậy vang chứa đựng hương thơm nồng nàn và tinh tế từ giống nho này.

Đối với không gian của những bữa tiệc quây quần bên gia đình bè bạn hoặc những bữa tiệc cưới hoặc tất niên liên hoan cuối năm thì sự có mặt của chai rượu vang chắc chắn sẽ khiến cho không khí những bữa tiệc trở nên tươi vui sôi động đặc biệt nhất. Vang sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành cùng quý khách hàng để chia sẽ mọi nỗi buồn và niềm vui trong cuộc sống.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658