Rượu Vang Grenache Syrah Mourvedre Pays D’OC

Rượu Vang Grenache Syrah Mourvedre Pays D’OC

GIÁ THAM KHẢO:

470.000

Mã sản phẩm :
NNNE-490-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Mourvedre

Syrah


Rượu Vang Grenache Syrah Mourvedre Pays D’OC tuyệt hảo được đánh giá là dòng rượu vang hảo hạng bậc nhất. Nồng độ cồn vừa phải 13% dễ sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau cùng 2 giống nho nổi tiếng: Grenache, Syrah và Mourvedre đã làm nên một chai rượu vang ngon lành, hảo hạng với nguồn gốc tại Pháp.

Giới thiệu về Rượu Vang Grenache Syrah Mourvedre Pays D’OC

Giữ vững sự thành công lâu đời của rượu vang Pháp, rượu tiếp tục là một sản phẩm chất lượng, vị ngon, thơm nồng được người yêu rượu trên toàn thế giới công nhận. Tại Việt Nam, các nhà hàng rượu vang Pháp rất nhiều do nhu cầu của người dùng tăng. Rượu là một sản phẩm không thể thiếu trong những nhà hàng này.

Những sản phẩm rượu vang Pháp luôn giữ được chất lượng, nét tinh tế và lịch sử lâu đời, giữ vững được vị thế dẫn đầu trên thế giới về sản xuất rượu vang. Điều này luôn là niềm tự hào của người dân Pháp. Rượu ra đời không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ. Nó vẫn giữ được chất lượng tuyệt hảo, mùi vị tinh tế, độc đáo, gây ấn tượng với người dùng.

Đặc điểm của Rượu Vang Grenache Syrah Mourvedre Pays D’OC

Rượu có sự kết hợp của 3 giống nho đặc sắc: Grenache, SyrahMourvedre. Giống nho Syrah nổi tiếng với màu đen đậm, vỏ dày, trái nhỏ mang đến vị chát và mạnh mẽ, nồng đậm khó quên. Trong khi Syrah là sự bùng nổ của một loạt các hương vị đầy độc đáo thì giống nho Grenache lại ghi dấu ấn bằng sự nhẹ nhàng, ngọt ngào thuần túy. Hai giống nho ngon kết hợp với nhau cho ra một sản phẩm rượu vang ngon tuyệt hảo.

Nồng độ 13% nhẹ nhàng, cả gia đình đều có thể thưởng thức được, kể cả phụ nữ. Rượu gây ấn tượng với người dùng với tông màu tối của vỏ chai, sắc đỏ ấn tượng của rượu. Khi thưởng thức, hương vị nồng nàn của lựu đỏ, dâu tây, mận đỏ, quả mâm xôi, cà chua… kết hợp tạo nên vị rượu ngọt ngào khiến người ta say đắm.

Thưởng thức Rượu Vang Grenache Syrah Mourvedre Pays D’OC

Trong những bữa ăn gia đình, những bữa tiệc nhỏ, bạn hãy sử dụng rượu cùng các loại pho mát, thịt đỏ hay một chút đồ hầm… Những món ăn này là sự kết hợp hoàn hảo với rượu khiến bữa ăn trở nên ngon hơn rất nhiều.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658